OKER K2 พลังเสียงคมชัด เพลิดเพลินทุกความบันเทิง

ระบบเสียงที่ดีเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การเล่นเกมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยอุปกรณ์ที่นิยมใช้กันก็คือชุดหูฟัง เพราะได้สัมผัสกับเสียงใกล้ชิด จนสามารถแยกเสียงต่างๆได้อย่างชัดเจน โดยทาง OKER ได้มีการออกแบบชุดหูฟังที่ใช้สำหรับการเล่นเกม เพื่อการเล่นเกมที่เพลิดเพลิน สัมผัสกับระบบเสียงได้อย่างเต็มเปี่ยม

OKER K2 เป็นชุดหูฟังที่มีการออกแบบมาใช้สำหรับการเล่นเกมในรูปแบบ Full Size ติดตั้งด้วยไฟ LED สีสันสว่างสดใสบริเวณด้านนอกของที่ครอบหูทั้งสองข้าง ด้านในเพิ่มฟองน้ำเพื่อให้การสวมใส่ที่สบายลดเสียงรบกวนจากภายนอกครอบใบหูได้อย่างเต็มใบ ใส่ได้นานๆ ไม่รู้สึกว่าเจ็บที่ใบหู พร้อมด้วยที่ปรับระดับเสียงที่อยู่ด้านซ้ายของที่ครอบหู ปรับระดับได้ง่ายเพียงแค่เลื่อนไป-มา แถบคาดศีรษะด้านในสามารถปรับระดับได้อัตโนมัติ ตามขนาดศีรษะของแต่ละบุคคล ด้านนอกที่เสริมด้วยโครงสร้างที่ทำจากเหล็ก ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและทนทาน ในส่วนของระบบเสียงนั้นจะเป็นระบบสเตอริโอ ขับเคลื่อนด้วยไดร์เวอร์ขนาด 50 มิลลิเมตร สามารถแยกเสียงซ้ายและขวาได้อย่างชัดเจนตอบสนองในย่านความถี่เสียง 20Hz – 20kHz ความไวเสียงเท่ากับ 117dB +/- 3dB มีค่าความต้านทาน 20 โอห์ม

OKER K2 พลังเสียงคมชัด เพลิดเพลินทุกความบันเทิง

นอกจากนี้ในชุดหูฟัง OKER K2 ยังมาพร้อมไมโครโฟนในตัว ที่บริเวณด้านซ้ายของชุดหูฟัง จะเป็นลักษณะนูนขึ้นมา และไม่มีสายยื่นออกมาให้รู้สึกเกะกะ อีกทั้งยังให้เสียงที่คมชัด มีเสียงรบกวนเพียงเล็กน้อยโดยในตัวไมโครโฟนจะเป็นชนิด Omnidirectional ที่สามารถรับเสียงได้รอบทิศทาง มีค่าความไวเสียงอยู่ที่ –36dB +/- 3dB ค่าความต้านทานที่น้อยกว่าหรือเท่ากับ 2.2 กิโลโอห์ม สามารถใช้งานเข้ากันได้ดีกับโปรแกรม Skype และ Team speak 3

การเชื่อมต่อจะเป็นแบบพอร์ตขนาด 3.5/4.5 มิลลิเมตร ที่แยกกันระหว่างตัวไมโครโฟน และลำโพงของหูฟัง ซึ่งการออกแบบพอร์ตมีความหรูหราเป็นอย่างมาก ด้วยการชุบด้วยสีทองและมีสปริงที่ต้นขั้วทำให้ดูน่าใช้งาน นอกจากนี้ยังมีพอร์ต USB เป็นตัวจ่ายพลังงานสำหรับไฟ LED บนชุดของหูฟัง ตัวสายมีความยาว 2.2 เมตร แน่นหนาแข็งแรง

OKER K2 พลังเสียงคมชัด เพลิดเพลินทุกความบันเทิง

จากการทดสอบไม่ว่าจะเล่นเกมดูหนัง ฟังเพลง ระบบเสียงที่ออกมาสามารถแยกมิติซ้ายขวาได้อย่างชัดเจน ให้ความเพลิดเพลินตลอดเวลาที่ได้สวมใส่

 

 

Driver Diametere : 50mm
Frequency Rage : 20-20KHz
Sensitivity : 117dB+/-3dB
Impedance : 30 ohm
Max Output Power : 20mW
Mic Diameter : 6.0 x 5.0mm
Directivity : Omnidirectional
Cable Length : 2.2m
Plug : 3.5/4.5mm

 

 

BuyCOMs Say : ให้ความเพลิดเพลินไม่ว่าจะเล่นเกมหูหนัง ฟังเพลง ก็รับฟังเสียงได้อย่างคมชัด เต็มเปี่ยม

ราคา : 960บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.