ASUS ROG Spatha เมาส์ประสิทธิภาพสูง สั่งงานได้อย่างแม่นยำ

เมาส์สำหรับการเล่นเกมในยุคปัจจุบันได้มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆที่เสริมเข้ามาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้อย่างที่ใจต้องการโดยเฉพาะเมาส์ ASUS ROG Spatha เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้นำเอาเทคโนโลยีต่างๆ มาเสริมเติมเต็มให้มีประสิทธิภาพที่เหนือชั้นมากยิ่งขึ้น

เมาส์ ASUS ROG Spatha เป็นเมาส์ที่มากด้วยประสิทธิภาพใช้วัสดุบอดี้จาก Magnesium Alloy มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์ของเมาส์มีความละเอียดสูงถึง 8,200 DPI มีการออกแบบให้มีขนาดพอดีกับมือควบคุมการเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระพร้อมปุ่มสำหรับการใช้งานที่มีมากถึง 12 ปุ่มด้วยกัน ในแต่ละปุ่มก็จะถูกจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสมใช้งานได้แบบไม่ติดขัด โดยเริ่มจากปุ่ม คลิกซ้าย, คลิกขวา Scroll Wheel, ป่มุ ปรับ DPI ที่จดั วางอย่างเป็นสัดส่วน ปุ่ม Back และ Forward ที่ถูกจัดวางข้างปุ่มคลิกซ้ายได้อย่างลงตัว ด้านข้างจะมีปุ่มที่ช่วยในการเล่นเกม มากถึง 6 ปุ่มด้วยกันสามารถออกคำสั่งได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ใช้นิ้วโป้งควบคุม

ASUS ROG Spatha เมาส์ประสิทธิภาพสูง สั่งงานได้อย่างแม่นยำ

ตัวเมาส์ยังติดตั้งด้วยไฟ LED ในรูปแบบของ RGB ที่ปรับแต่งได้มากถึง 16 ล้านสี โดยทั่วไปแล้วหากไม่ได้ทำการลงซอฟต์แวร์รูปแบบของไฟนั้นก็กระพริบวนไปมา แต่ถ้าหากต้องการปรับแต่งไฟ LED ให้แสดงผลตามที่ต้องการ สามารถปรับแต่งได้ด้วย ROG Armoury โดยเมื่อ ทำการติดตั้ง เป็น ที่เรียบร้อยแล้ว สามารถปรับแต่งได้ทั้งไฟ LED ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผล หรือจะเลือกแสดงสีเฉพาะจุดที่ต้องการแสดงได้ตามความต้องการ หรือจะปรับการตั้งค่าระบบต่างๆในตัวเมาส์ เช่น การปรับแต่งปุ่ม Macro, การตั้งค่า DPI , ค่า Polling Rate, Button Response ได้อย่างที่ใจต้องการนอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้อยู่ในโหมดประหยัดพลังงาน เมื่อไม่ได้ใช้เมาส์เป็นระยะเวลานาน

ASUS ROG Spatha เมาส์ประสิทธิภาพสูง สั่งงานได้อย่างแม่นยำ

ในการใช้งานสามารถใช้งานได้ทั้งระบบไร้สายและแบบมีสายโดยใช้สายแบบ USB ในการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ สำหรับการใช้งานแบบมีสายเพียงแค่นำสาย USB เชื่อมต่อเข้ากับตัวเมาส์ก็จะสามารถใช้งานได้ทันที ในส่วนแบบไร้สายให้นำสาย USB เชื่อมต่อเข้ากับแท่นชาร์จ ซึ่งตัวแท่นชาร์จนี้จะทำหน้าที่กระจายสัญญาณ Wireless บนคลื่นความถี่ 2.4GHz ไปยังตัวเมาส์ให้เมาส์นั้นสามารถใช้งานได้ในระยะ 10 เมตร โดยไม่ต้องมีสายพ่วงและถ้าหากแบตเตอรี่บนตัวเมาส์ใกล้หมด ก็สามารถนำไปวางบนแท่นชาร์จ เพื่อเติมชาร์จแบตเตอรี่ได้ในทันที

 

 

Connectivity  Technology : Wireless
Wireless Technology : 2.4GHz
Tracking : Laser
OS Support : Windows 10/8.1/8/7
Color : Titanium Black
Resolution : 8200dpi
Interface : USB

 

 

BuyCOMs Say : ไม่ว่าจะเล่นเกมไหนๆ ก็ตาม มั่นใจได้เลยว่าถ้าหากลองสัมผัสกับเมาส์ตัวนี้ จะทำให้การเล่นเกมของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ราคา  : 5,990บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.