D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

ยุคนี้..ถ้าจะกล่าวถึงกล้องวงจรปิดคงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องไกลตัวเฉกเช่นในอดีต เพราะด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีความรวดเร็วขึ้นก็สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวหรือสิ่งผิดปกติต่างๆ ได้ง่ายขึ้นผ่านทางเทคโนโลยี Wi-Fi

D-Link DCS-960L เป็นกล้องคุณภาพสูงที่ให้ความคมชัดในระดับ HD โดยจะรองรับการบันทึกไฟล์วีดีโอสูงสุดที่ 720p 1280 x 720 พิกเซลสามารถบันทึกภาพด้วยเทคโนโลยี H.264 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่นิยมใช้งานในปัจจุบันเนื่องด้วยมีคุณภาพดีในขณะเดียวกันขนาดไฟล์ยังเล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ไม่สิ้นเปลือง

D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

รองรับการใช้งานได้ดีบนโหมด Day/Night ให้มุมมองภาพครอบคลุมพื้นที่มากถึง 180 องศา (มุมมอง(H) 180 องศา, (V) 120 องศา,(D) 180 องศา) ใช้เลนส์ขนาด 1.72 มม. F2.0 ซึ่งมีความสว่างสูงให้ภาพคมชัดยอดเยี่ยม รองรับการซูมได้ 8xDigital zoom

D-Link DCS-960L มีขนาด 9.60 x 9.60 x 13.79 เซนติเมตร น้ำหนัก 141 กรัม รองรับ Night Vision ในระยะ 16 ฟุต มีไมโครโฟนในตัวบันทึกเสียงได้ รองรับการบันทึกไฟล์วีดีโอใน Micro-SD สูงสุด 128 GB รองรับ 11AC Wireless สามารถดูกล้อง Online ทุกที่ในโลก ด้วย mydlink Lite บน iOS/Android/Windows

ในด้านการเซตอัพถือว่าไม่ยุ่งยากสามารถดูและทำตามคู่มือได้ทันทีอาจจะใช้เวลาสักนิดในการเรียนรู้แต่ถ้าทำได้แล้วก็ฉลุย เริ่มต้นเลยคือการดาวน์โหลดโปรแกรม mydlink Lite มาไว้สมาร์ทโฟน เมื่อโหลดเสร็จแล้วให้สแกน QR CODE ใน Quick Install card ที่ให้มา จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ ก็เป็นอันเสร็จถือว่าไม่ยาก

D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

คุณภาพของสีสันถือว่าทำได้ดีภาพค่อนข้างคมชัดสดใส ระยะ IR มีระยะประมาณ 5 เมตรถือว่าไกลพอสมควร คุณภาพการบันทึกค่อนข้างเสถียร ตัวโปรแกรมออกแบบได้ดี ฟีเจอร์มากมาย เช่น การดูภาพย้อนหลัง หรือการถ่ายโหมดภาพก็ทำได้ ภาพรวมของกล้องวงจรปิด Wi-Fi Camera รุ่นนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ช่วยตรวจตราความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านหน้าเว็บได้อย่างง่ายดาย มีความคมชัดสูงใช้งานในสภาพแสงน้อยได้ดี เเถมยังรองรับโหมด Day/Night ใช้งานได้ดีแม้มีแสงน้อย เเละสามารถดูกล้อง Online ทุกที่ในโลก ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้ดีเยี่ยม

 

 

1/2.7” 1-megapixel progressive CMOS sensor
16 ft night vision with infrared LEDs
Minimum illumination:\ 0 lux with IR LEDs on
Built-in microphone
8x digital zoom
Focal length 1.72 mm
Aperture F2.0
Angle of view
(H) 180°
(V) 120°
(D) 180°

 

BuyCOMs Say : กล้องWi-Fiคุณภาพสูงที่มาพร้อมฟังก์ชั่นโดดเด่น เก็บภาพได้กว้างมากๆ ใช้งานได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

ราคา : 5,690บาท

ติดต่อ : D-Link International Pte Ltd. โทร. 0-2661-7997 www.dlink.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.