BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

September 20th, 2016 | in IP Camera. [ 37 Views ]


D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

ยุคนี้..ถ้าจะกล่าวถึงกล้องวงจรปิดคงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องไกลตัวเฉกเช่นในอดีต เพราะด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีความรวดเร็วขึ้นก็สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวหรือสิ่งผิดปกติต่างๆ ได้ง่ายขึ้นผ่านทางเทคโนโลยี Wi-Fi

D-Link DCS-960L เป็นกล้องคุณภาพสูงที่ให้ความคมชัดในระดับ HD โดยจะรองรับการบันทึกไฟล์วีดีโอสูงสุดที่ 720p 1280 x 720 พิกเซลสามารถบันทึกภาพด้วยเทคโนโลยี H.264 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่นิยมใช้งานในปัจจุบันเนื่องด้วยมีคุณภาพดีในขณะเดียวกันขนาดไฟล์ยังเล็กกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ไม่สิ้นเปลือง

D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

รองรับการใช้งานได้ดีบนโหมด Day/Night ให้มุมมองภาพครอบคลุมพื้นที่มากถึง 180 องศา (มุมมอง(H) 180 องศา, (V) 120 องศา,(D) 180 องศา) ใช้เลนส์ขนาด 1.72 มม. F2.0 ซึ่งมีความสว่างสูงให้ภาพคมชัดยอดเยี่ยม รองรับการซูมได้ 8xDigital zoom

D-Link DCS-960L มีขนาด 9.60 x 9.60 x 13.79 เซนติเมตร น้ำหนัก 141 กรัม รองรับ Night Vision ในระยะ 16 ฟุต มีไมโครโฟนในตัวบันทึกเสียงได้ รองรับการบันทึกไฟล์วีดีโอใน Micro-SD สูงสุด 128 GB รองรับ 11AC Wireless สามารถดูกล้อง Online ทุกที่ในโลก ด้วย mydlink Lite บน iOS/Android/Windows

ในด้านการเซตอัพถือว่าไม่ยุ่งยากสามารถดูและทำตามคู่มือได้ทันทีอาจจะใช้เวลาสักนิดในการเรียนรู้แต่ถ้าทำได้แล้วก็ฉลุย เริ่มต้นเลยคือการดาวน์โหลดโปรแกรม mydlink Lite มาไว้สมาร์ทโฟน เมื่อโหลดเสร็จแล้วให้สแกน QR CODE ใน Quick Install card ที่ให้มา จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ ก็เป็นอันเสร็จถือว่าไม่ยาก

D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

คุณภาพของสีสันถือว่าทำได้ดีภาพค่อนข้างคมชัดสดใส ระยะ IR มีระยะประมาณ 5 เมตรถือว่าไกลพอสมควร คุณภาพการบันทึกค่อนข้างเสถียร ตัวโปรแกรมออกแบบได้ดี ฟีเจอร์มากมาย เช่น การดูภาพย้อนหลัง หรือการถ่ายโหมดภาพก็ทำได้ ภาพรวมของกล้องวงจรปิด Wi-Fi Camera รุ่นนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ช่วยตรวจตราความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านหน้าเว็บได้อย่างง่ายดาย มีความคมชัดสูงใช้งานในสภาพแสงน้อยได้ดี เเถมยังรองรับโหมด Day/Night ใช้งานได้ดีแม้มีแสงน้อย เเละสามารถดูกล้อง Online ทุกที่ในโลก ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้ดีเยี่ยม

 

 

1/2.7” 1-megapixel progressive CMOS sensor
16 ft night vision with infrared LEDs
Minimum illumination:\ 0 lux with IR LEDs on
Built-in microphone
8x digital zoom
Focal length 1.72 mm
Aperture F2.0
Angle of view
(H) 180°
(V) 120°
(D) 180°

 

BuyCOMs Say : กล้องWi-Fiคุณภาพสูงที่มาพร้อมฟังก์ชั่นโดดเด่น เก็บภาพได้กว้างมากๆ ใช้งานได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

ราคา : 5,690บาท

ติดต่อ : D-Link International Pte Ltd. โทร. 0-2661-7997 www.dlink.co.th

 

« « Kingston SSDNow UV400 120GB สดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

MARVO KG858 ทรงพลังด้วยไฟหลากหลายสี สั่งงานได้อย่างแม่นยำ » »


Score...

Value : 8.5/10

Quality : 8.7/10

Easy to Use : 9.5/10

Performance : 8.7/10

คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5441

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • D-Link DIR-880L ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ใช้งานง่าย เชื่อมต่อออนไลน์ได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ให้ความสะดวกราบรื่นในการเล่นอินเทอร์เน็ตดูยูทูป เล่นแกมหรือออนไลน์บนโลกโซเชี่ยลได้สะใจมากยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยี Dual band AC1900Mbps บนเราเตอร์ D-Link DIR-880L ได้ง่ายๆ […]
  • JIGAMI JM-D56C0TIRP กล้องวงจรปิดราคาประหยัดคุณภาพระดับโลก ในระบบการเฝ้าระวังภัยไม่ใช่แค่กล้องวงจรปิดราคาแพงเท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ดี กล้องวงปิดราคาไม่แพงแต่มีคุณภาพดีในตลาดก็มีอยู่หลายยี่ห้อด้วยกันและหนึ่งในนั้นก็คือ กล้องวงจรปิดยี่ห้อ JIGAMI […]
  • HIKVISION DS-2CE56C2T-IT3 กล้องโดมความละเอียด 720P ในปัจจุบันด้วยภัยร้ายต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อจึงทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดได้รับความนิยมมากขึ้น ไม่ใช่แค่การใช้ในโรงงาน อาคารใหญ่ๆ หรือออฟฟิศเท่านั้น […]
  • VSTARCAM T7833WIP-X3 กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับ HD ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดในปัจจุบันหากจะพูดกันจริงๆ ก็คงต้องบอกว่าต้องเลือกซื้อตามความต้องการจะดีที่สุด เพราะคงไม่มีกล้องตัวไหนจะดีเด่นที่สุด […]
  • HIKVISION DS-2CD1202-I3 เก็บภาพได้รอบด้าน 360 องศา หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อใช้สอดส่องและบันทึกเหตุการณ์ภายในบ้านหรือหน่วยงาน ผมขอแนะนำ HIKVISION […]
  • TP-LINK NC200 กล้องวงจรปิดระบบ Cloud รองรับไร้สายความเร็ว 300Mbps หากคุณเป็นคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดเพื่อใช้ในสำนักงานหรือภายในบ้านขนาดเล็ก วันนี้เราขอแนะนำ TP-LINK NC200 สุดยอดกล้องที่ใช้พื้นฐานของระบบ Cloud Wi-Fi […]
  • OMISA K1 กล้องจิ๋วชัดแจ่ม สำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดสักตัว สิ่งสำคัญนอกเหนือจากยี่ห้อ และคุณภาพที่ดีแล้วการเลือกซื้อให้ตรงตามความต้องการ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงด้วยเช่นกันว่าจะเอาไปใช้ในงานประเภทไหน […]
  • VSTARCAM T6836WTP กล้องไอพีคุณภาพดี ราคาน่าโดน ในปัจจุบันหากกล่าวถึงกล้องวงจรปิด คงไม่ใช่เรื่องไกลตัวเหมือนอย่างเช่นอดีตอีกแล้วเพราะด้วยยุคที่โจรผู้ร้ายชุกชุมเช่นนี้ ก็ทำให้เกิดเหตุลักทรัพย์ หรือลักขโมยได้อยู่เสมอๆ […]

Do you have any comments on D-Link DCS-960L กล้องWi-Fiเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.