Wulian PIR Motion Detector เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว อัจฉริยะ

ถ้ากล่าวถึงชื่อของ Nanjing IOT Sensor Technology Co., Ltd.หลายคนอาจจะไม่รู้จักเพราะเป็นผู้ผลิตรายใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำตลาดในบ้านเราจากการนำเข้าของบริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด

โดยสินค้าจากนานจิงจะใช้ชื่อแบรนด์ว่า Wulian เป็นอุปกรณ์ในกลุ่มเซ็นเซอร์และคอนโทรลเลอร์สำหรับควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ให้ทำงานแบบอัตโนมัติเช่น การควบคุมประตู, การควบคุมแสงสว่าง, การควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า,เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ,เซ็นเซอร์ตรวจจับแก๊ส, เซ็นเซอร์ตรวจจับควันและเครื่องตรวจจับการเคลื่อนไหวปัจจุบันสินค้าของจริงถูกนำไปใช้งานในองค์กรใหญ่มากมายทั่วโลกโดยเฉพาะการทำเป็น Smart Buildingในการสร้างความสะดวกสบายให้กับบุคลากรในองค์กร

Wulian PIR Motion Detector ได้มีการออกแบบเซ็นเซอร์ตรวจจับที่มีความแม่นยำสูง พร้อมรองรับการตั้งค่าให้แจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า รองรับมาตรฐาน IEEE 802.15.4 ด้วย Smart Room Protocol โดยตัวเซ็นเซอร์ที่ให้มาสามารถตรวจจับระยะของวัตถุได้สูงสุด 6 เมตร ความเร็วในการตรวจจับทำได้ไวถึง 0.2-3.5 มิลลิวินาทีใช้พลังงานน้อยมากเพียงแค่ใช้ถ่านแบตเตอรี่ CR2 เพียง 1 ชุดก็ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ในโหมดสแตนด์บายใช้พลังงานเพียง 30μA เท่านั้น และด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 50 กรัม สามารถนำไปติดตั้งตามฝ้าเพดานได้สะดวกทุกที่ รองรับการใช้งานในอุณหภูมิห้องทั่วไปตั้งแต่-10 -55 องศาเซลเซียสได้สบายๆ

Wulian PIR Motion Detector เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว อัจฉริยะ

ตัวงานออกแบบมีความสวยงามล้ำสมัยโดยใช้สีขาวตามเทรนด์นิยมจึงดูสบายตาน่าใช้งาน มีความเข้ากัน ได้กับอาคารบ้านเรือนสำนักงานออฟฟิศ โรงงาน หน่วยงานองค์กรต่างๆได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดความรู้สึกกลมกลืนไม่แตกแยก ดูแล้วสบายตาพร้อมมีความทนทานสูง สามารถป้องกันแรงกระแทก หรือแรงสั่นสะเทือนได้ดีด้วยวัสดุเกรดพิเศษที่แข็งแรงทนทาน

Wulian PIR Motion Detector มีระบบป้องกันการแทรกแซงของสัญญาณรบกวนเพื่อลดความผิดพลาดในการทำงาน ซึ่งรองรับการทำงานจากระยะไกลผ่านตัวแอพพลิเคชั่น Wulian Smart home ที่ใช้งานได้ง่าย เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานผ่านอินเตอร์เฟซที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ระบบชดเชยสัญญาณอัตโนมัติสำหรับสภาพแวดล้อมและอุณหภูมิที่แตกต่างกัน

อย่างไรก็ดีเพื่อให้ผู้ใช้งานมีความยืดหยุ่นในตัวระบบยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆ ภายในบ้านได้พร้อมสามารถปรับระยะการตรวจจับหรือตรวจสอบพื้นที่ได้ตามความต้องการว่าจะให้มีรัศมีที่แคบหรือรัศมีที่กว้าง เพิ่มอำนาจในการทำงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ภาพรวมของ Wulian PIR Motion Detector ต้องถือว่าเป็นอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวที่มีความน่าสนใจมากๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานภายในบ้านออฟฟิศ หรือหน่วยงานราชการได้ตามความเหมาะสม ชื่ออาจจะไม่คุ้นแต่ประสิทธิภาพไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ

 

Circumference with Diameter 6M
IEEE802.15.4(ZigBee/ SmartRoom)
Detection Sensitivity A Single Event
Detection Speed 0.2 – 3.5m/s
Net Weight 50g
Material & Color PC+ABS, White
Operating Temperature -10 0c – 550c

Wulian PIR Motion Detector เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว อัจฉริยะ

 

BuyCOMs Say : ตัวงานออกแบบมีความสวยงามการทำงานแม่นยำ น่าใช้งาน

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด โทร. 0-2733-9071-4 www.digitalfocus.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.