MSI GE72VR 6RF-015TH Apache Pro ขุมพลังใหม่ เล่นเกมได้แรงสะใจไม่มีสะดุด

MSI GE72VR 6RF-015TH Apache Pro สุดยอดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กที่ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมอย่างแท้จริง อัดแน่นเต็มไปด้วยขุมพลังการประมวลผลที่รวดเร็วทั้งซีพียู Intel Skylake หน่วยความจำDDR4 และกราฟิกชิป NVIDIA GeForce GTX 10 Series ที่รองรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ทั้งหมดโดยให้อรรถรสความสมจริงได้มากยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยี VR และDirectX 12 รวมถึงชุดระบายความร้อน Cooler Boost 4 ที่ไดรั้บการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพไปอีกระดับ และจุใจกับพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลแบบ M.2 SSD เรียกโปรแกรมโหลดฉากเกมได้รวดเร็ว พร้อมจัดเก็บไฟล์มีเดียได้มากมายกับฮาร์ดดิสก์ขนาด 1TB

ตัวเครื่องมากพร้อมหน้าจอแสดงผล 17.3 นิ้ว ความละเอียด1,920 x 1,080 พิกเซล พร้อมเทคโนโลยี True Color Profileมีคุณสมบัติการแสดงสีสันได้ถูกต้องแม่นยำบนขอบเขตสี sRGB ทั้งการเล่นเกม ความบันเทิง และทำงานกราฟิกได้ลงตัวทั้งหมด รวมถึงเทคโนโลยีตัดแสงสีฟ้า เพื่อถนอมดวงตาได้ดีกว่า สามารถเล่นเกมได้ต่อเนื่องโดยไม่รู้สึกว่าเมื่อยล้าดวงตาหรือถ้าต้องการขยายหน้าจอใช้งานในรูปแบบ Matrix Display ก็ทำได้ทันที มีทั้งพอร์ต HDMI และ Mini DisplayPort 1.2 มาให้ในตัวเชื่อมต่อมอนิเตอร์ หรือ LCD TV ได้สะดวกรวดเร็ว

MSI GE72VR 6RF-015TH Apache Pro ขุมพลังใหม่ เล่นเกมได้แรงสะใจไม่มีสะดุด

ขยับลงมาที่บริเวณแป้นคีย์บอร์ดทาง MSI ยังคงเลือกใช้ SteelSeries เพื่อตอบสนองการเล่นเกมได้แม่นยำ พร้อมเพิ่มความสวยงามของไฟ LED-backlit ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลได้หลากหลายรูปแบบ เพียงแค่กดปุ่มที่ตัวเครื่อง หรือสั่งงานจากแอพฯบนสมาร์ทโฟนก็ได้ เท่าที่ลองได้สัมผัสเล่นเกมในช่วงระยะเวลาสั้นๆถือว่าให้ความประทับใจได้ดี เล่นเกมได้สนุก ต่างจากคีย์บอร์ดโน้ตบุ๊กทั่วไปชัดเจน ส่วนความแม่นยำของทัชแพดความรู้สึกส่วนตัวยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร ยังจำเป็นต้องหาเมาส์มาเล่นเกมเหมือนเดิม จึงจะควบคุมเกมได้ถนัดมือ

ด้วยประสิทธิภาพของซีพียู Intel Core i7-6700HQ (4-Core,8Threads, 2.6GHz-3.5GHz)กราฟิกชิป NVIDIA GeForce GTX 1060 และหน่วยความจำ DDR4 ขนาด 16GB กับเกม PES2016,Need For Speed: Rivals, Street Fighter IV และเกม Sniper Elite III ก็สามารถเล่นได้สบายๆ ปรับภาพกราฟิกในระดับสูงได้สบาย อย่างเช่นเกม Sniper Elite III ถือว่ากินสเปกมาทีเดียว แต่ก็ยังเล่นได้ลื่นๆเฟรมเรทเฉลี่ย 70fps ถือว่าประสิทธิภาพของซีพียู และกราฟิกชิป NVIDIA GeForce GTX 10 Series นั้นแรงจริง และเชื่อว่าเกมอื่นๆ ที่มีในปัจจุบันก็สามารถเล่นได้ดีเช่นเดียวกัน

นอกจากที่จะมีฮาร์ดแวร์ที่แข็งแกร่งแล้วทาง MSI ยังได้พัฒนาซอฟต์แวร์มาเติมเต็ม MSI GE72VR 6RF-015TH Apache Pro ให้เล่นเกมได้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกับ MSI Dragon Center มีให้ปรับตั้งค่าการทำงานทั้งหมด 6 ฟังก์ชั่น โดยเฉพาะกับจัดลำดับความสำคัญของแพ็กเกจข้อมูลให้เล่นเกมได้ราบรื่นไม่สะดุด และ Nahimic2 ที่จะช่วยระบุแหล่งที่มาของเสียงได้แม่นยำ โดยเฉพาะกับเกมแนวFPS ถือว่ามีความจำเป็นอย่างมากที่จะเพิ่มโอกาสในการรับชัยนะในแต่ละเกมได้อย่างเหนือชั้น ถือว่ามีความลงตัวมากๆ รับรองว่าถ้าใครได้ลองใช้จะต้องติดใจเป็นอย่างแน่นอน

 

 

CPU : Intel Core i7-6700HQ
RAM : DDR4-2,133MHz (16GB)
VGA : NVIDIA GeForce GTX 1060M
Display : 17.3 inch
Resolution : 1,920 x 1,080 pixel
Keyboard : Power by SteelSeries
I/O : USB 3.0, USB Type-C HDMI,Mini-DP, 3.5mm
ODD : Blu-ray disc

MSI GE72VR 6RF-015TH Apache Pro

 

 

BuyCOMs Say : ความแรงของซีพียู Intel Core i7 และกราฟิกชิป NVIDIA GeForce GTX 1060 ทำได้ประทับใจ เล่นเกมในปัจจุบันได้ทุกเกม

ติดต่อ : MSI (Thailand) โทร. 0-2694-1787 http://th.msi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.