BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

October 9th, 2016 | in IP Camera. [ 57 Views ]


Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

มั่นใจทุกการเดินทางไปกับกล้องติดรถยนต์ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกจังหวะความเคลื่อนไหว ให้คุณบันทึกเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ในทุกวินาทีที่คุณอยู่บนท้องถนน

Mobile Cam MB-8Plus+ รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ Full HD เพื่อให้คุณเก็บภาพเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัด โดยสามารถบันทึกได้ทั้งกลางวันและกลางคืนลงในหน่วยความจำแบบ Micro SD Card (ความจุสูงสุด 64GB) ในรูปแบบไฟล์ MOV โดยกล้องจะเริ่มการบันทึกภาพทันทีที่เครื่องยนต์ถูกติดขึ้น และจะหยุดบันทึกเมื่อเครื่องยนต์ดับลง (สามารถตั้งเวลาหน่วงการปิดเครื่องหลังจากดับเครื่องยนต์ได้)

Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

หน้าจอแสดงผลมีขนาด 3 นิ้ว พร้อมลำโพงในตัวเพื่อรองรับการเล่นไฟล์วีดีโอที่บันทึกไว้ ไมโครโฟนสำหรับบันทึกเสียงขณะบันทึกวีดีโอ ตัวเลนส์ใช้เลนส์แก้วแบบ 6 ชั้นมีมุมกว้าง 170 องศา ซูมแบบดิจิตอล 4 เท่า ค่าความสว่าง F1.8 แบบ WDR ช่วยให้การมองภาพในที่แสงน้อยดีขึ้น เก็บภาพได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น สำหรับการบันทึกวีดีโอเวลากลางคืนจะมีไฟ LED ช่วยบันทึกสามารถเก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน

ภายในตัวเครื่องใช้ชิฟเซ็ต Novatech 9665 ที่มีประสิทธิภาพสูงมีระบบ Motion Detect ที่จับความเคลื่อนไหวได้ มีพอร์ต Mini HDMI-out,AV-out ในตัวเพื่อต่อออกจอทีวีพร้อมกันนั้นก็ยังมีไมค์และไมโครโฟนในตัวอีกด้วย

Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

เท่าที่ได้ลองใช้งานกล้องติดรถยนต์รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าคุณภาพดีใช้ได้เลย วัสดุที่ใช้ออกแบบมีความแข็งแรง ไม่ดูก๊องแก๊งหรือเปราะบาง ปุ่มเมนูต่างๆ จัดวางไว้อย่างเรียบง่าย มีสัญลักษณ์บ่งบอกสามารถทำความเข้าใจได้ทันที ภาพในช่วงกลางวันใสเคลียร์ในระดับที่น่าพอใจ พร้อมให้มุมมองที่กว้างเก็บภาพบนถนนได้เต็มเลน ทั้งเลนผู้ขับขี่และเลนสวน ระบบการบันทึกจะเป็นแบบวน ถ้าเต็มก็จะบันทึกทับไปเรื่อยๆ ไม่ต้องซื้อการ์ดเพื่ออัพเกรดให้เปลืองงบประมาณภาพรวมสำหรับกล้องติดรถยนต์รุ่น MB 8Plus+ เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งเพื่อเป็นกล้องหน้ารถยนต์ในการบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆขณะขับรถ มีประโยชน์มากในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนนช่วยเป็นพยานปากเอก กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าได้เป็นอย่างดี หากอยากได้ความอุ่นใจมีไว้สักตัวก็ดีครับ

 

 

วิดีโอความละเอียดระดับ Full HD
หน้าจอแสดงผลมีขนาด 3 นิ้ว
ชิฟเซ็ต Novatech 9665
ระบบ Motion Detect
พอร์ต Mini HDMI-out, AV-out
มุมกว้าง 170 องศา
ซูมแบบดิจิตอล 4 เท่า
ค่าความสว่าง F1.8

Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

 

BuyCOMs Say : มีคุณภาพดีด้วยความละเอียด Full HD ช่วยให้ทุกการเดินทางอุ่นใจยิ่งกว่าที่เคย

ติดต่อ : New World Distribution Co.,Ltd. โทร. 0-2392-4300 www.newworlddis.co.th

« « TOSHINO TSN-T02U ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ

MARVO HG9012 มอบความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ » »

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5714

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Mobil Cam MB-9 คมชัดทุกรายละเอียด วางใจได้ทุกเส้นทาง ในปัจจุบันนี้ได้มีผู้ใช้รถยนต์ตามท้องถนนอยู่มากมาย ทำให้ในบางเส้นทางมีปริมาณรถยนต์ที่หนาแน่น ทำให้เกิดจราจรที่ติดขัดต้องใช้ความขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ […]
  • OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม ในทุกวันนี้รถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกรวดเร็วทั้งการใช้บริการรถสาธารณะต่างๆหรือรถยนต์ส่วนตัว […]
  • HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD HP F800X เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานระดับสูง รองรับการบันทึกภาพในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P […]
  • Transcend DrivePro 220 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi Transcend DrivePro 220 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับการทำงานได้ครอบคลุมทุกอย่างในเครื่องเดียว ตัวกล้อง DrivePro […]
  • HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา […]
  • Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น […]
  • HP f505g กล้องติดรถยนต์แบบ FULL HD ในการใช้รถใช้ถนนปัจจุบันเนื่องจากมีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา […]
  • ANYTEK A100 กล้องติดรถยนต์ความคมชัดสูง สำหรับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ในนาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเป็นอย่างมากเพราะด้วยการจราจรที่หนาแน่นและการแข่งขันกับเวลาอย่างที่เป็นอยู่ก็ทำให้อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวล […]

Do you have any comments on Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.