Antec EDG750 จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ต่อเนื่อง 750 วัตต์

จ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปเครื่องโปรดได้เต็มประสิทธิภาพทุกเวลากับเพาเวอร์ซัพพลายคุณภาพสูง Antec EDG750 ที่มาพร้อมวงจรแปลงกระแสไฟแบบ Active PFC ลดการสูญเสียพลังงานได้ดีเยี่ยมให้ค่า Efficiency ได้สูงสุด 92% บนมาตรฐาน 80Plus ในระดับ Gold certified ออกแบบให้ทำงานร่วมกับซีพียู และเมนบอร์ด AMD,Intel ได้ดีเยี่ยม รวมถึงการเชื่อมต่อกราฟิกการ์ดได้มากกว่า 2 ใบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตอบสนองให้ทำงานได้รวดเร็วทันใจทั้งการทำงานกราฟิกหรือเล่นเกมหนักๆ ติดต่อกันเป็นเวลานานก็รองรับได้ทั้งหมด

ดีไซน์ภายนอกจะดูเรียบๆ แต่มีรายละเอียดที่น่าสนใจมากทีเดียวไล่ตั้งแต่แท่นยางรองกันสั่นที่มีให้เลือกสองสี (ดำ และแดง) ทำให้ระบบทำงานเงียบไร้เสียงรบกวนติดตั้งบนเคสขนาด ATX ในปัจจุบันได้ทั้งหมด ส่วนสายไฟออกแบบให้ถอดได้ทั้งหมดทุกชิ้นส่วน จึงง่ายสำหรับการติดตั้ง สายไฟชุดใดไม่ได้ถูกใช้งานก็ถอดเก็บไว้ได้ ทำให้ไม่เกะกะ และสายไฟเป็นแบบ Flat สามารถจับยัดเข้าซอกเล็กๆ ได้สะดวก และคอนเนคเตอร์ออกแบบมาได้แข็งแรง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆ ได้แม่นยำ เท่าที่ได้ลองใช้งานกับเมนบอร์ด ASRock Z97X Killer, GALAX GeForce GTX 1060, HDD Seagate, SSD Kingston ก็ทำได้อย่างแม่นยำ

Antec EDG750 จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ต่อเนื่อง 750 วัตต์

ในส่วนของระบายความร้อนก็ออกแบบได้น่าสนใจเช่นเดียวกันโดยเลือกใช้พัดลมขนาด 135 มิลลิเมตรทำหน้าที่หลักในการระบายความร้อนให้กับชิ้นส่วนต่างๆ ที่อยู่ข้างในพร้อมด้วยครีบอลูมิเนียมอีก 4 ชุดนำความร้อนออกจากชิ้นส่วนสำคัญๆได้อย่างรวดเร็ว มีไฟ LED สีขาวช่วยเพิ่มความสว่าง และให้ความสวยงามขณะเปิดใช้งานได้ดีเยี่ยมถ้าใครชอบการตกแต่งเคสคอมพิวเตอร์ก็น่าจะถูกใจกับเพาเวอร์ซัพพลายรุ่นนี้มากเป็นพิเศษ แต่ถ้าใครไม่ต้องการไฟ LED ก็สามารถปิดได้เท่าที่ได้ลองใช้งานก็ถือว่าให้ความประทับใจได้ดีมาก แม้ไม่ได้ติดตั้งลงไปเคส ตั้งไว้ที่หน้าโต๊ะทำงานต่อหน้า ก็ยังไม่มีเสียงรบกวนจากการทำงานของพัดลมเลย

ขณะเล่นเกม และรันทดสอบโปรแกรมเบนซ์มาร์กลองวัดค่ากระแสไฟฟ้าที่ 12V ที่จ่ายให้กับกราฟิกการ์ด เพาเวอร์ซัพพลาย Antec EDG750 จ่ายมาเผื่อไว้เล็กน้อยที่ 12.21V มั่นใจได้ว่าถ้ามีการต่อพ่วงกราฟิกการ์ดมากกว่านี้ก็ยังคงจ่ายกระแสไฟฟ้าได้ดีอย่างต่อเนื่องไม่ดรอปลงไปเพราะว่าการออกแบบวงจรการจ่ายกระแสไฟที่ 12V เป็นแบบ Dual-Rail สูงสุดช่องละ 40A ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าประทับใจรองรับการใช้งานหนักๆ ติดต่อกันเป็นเวลานานได้ดีเยี่ยม จะทำงานกราฟิก หรือเล่นเกมก็ไม่มีปัญหา

 

 

Continuous Power : 750W
80PLUS certified : GOLD
Fan : 135mm with LED
Transmit power : 23 dBm
12V : Max. 40A + 40A
Circuit Shield : industrial grade

Antec EDG750 จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ต่อเนื่อง 750 วัตต์

 

BuyCOMs Say : ให้ความมั่นใจได้กับประสิทธิภาพการจ่ายกระแสไฟฟ้า 80PLUS Gold certified พร้อมสายไฟที่ออกแบบให้ถอดได้ทุกชุด

ราคา : 4,330บาท

ติดต่อ : Ascenti Resources Co., Ltd | ARC โทร. 0-2961-7297, 0-2961-7285 www.ascenti.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.