OKER Keyboard and mous KM-2068 ดีไซน์ทันสมัย ตอบสนองทุกการใช้งานe

การทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ คงไม่พ้นเมาส์และคีย์บอร์ด ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการป้อนข้อมูล ออกเข้าสั่งงานต่างๆเพื่อให้ตัวเครื่องนั้นทำงานได้อย่างที่เราต้องการ ซึ่งการเลือกซื้อนั้นถ้าจะให้ง่ายดายยิ่งขึ้นต้องมาแบบครบชุดภายในกล่องเดียว

OKER KM-2068 เป็นชุดอุปกรณ์ที่มีทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดที่มีการออกแบบให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันได้อย่างลงตัว พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานตามมาตรฐานที่ทำให้ผู้ใช้งานสั่งงานได้อย่างที่ใจปรารถนา โดยเริ่มจากตัวเมาส์ออกแบบให้มีน้ำหนักที่เบา เพรียวบางจับได้ถนัดกระชับพอดีกับขนาดของมือ ควบคุมทิศทางได้อย่างอิสระ ตำแหน่งปุ่มต่างๆ ถูกจัดวางได้อย่างลงตัว กดใช้งานได้แบบไม่ติดขัด ทั้งการใช้งานคลิกซ้าย คลิกขวาและ เลื่อน Scroll Wheel ก็ใช้งานได้แบบคล่องตัว สั่งงานได้อย่างแม่นยำ ด้านล่างของตัวเมาส์จะเป็นระบบเลเซอร์ ที่มีความละเอียดขนาด 1,000 DPI ใช้งานได้ดีกับพื้นผิวที่เป็น แผ่นรองเมาส์ โต๊ะทำงานที่เป็นพื้นผิวไม้ หรือจะใช้งานบนแผ่นกระดาษก็ทำการควบคุมได้แบบไม่ติดขัด

OKER Keyboard and mous KM-2068

ในส่วนของคีย์บอร์ดจัดมาในรูปแบบ Full –Size ที่มีปุ่มมาตรฐานสำหรับการใช้งานมาได้อย่างครบถ้วนการออกแบบมีความเบาบาง ตัวปุ่มนั้นลอยออกมาจะตัวฐานของคีย์บอร์ดทำให้ดูมีสไตล์ล้ำสมัย อีกทั้งยังเสริมในเรื่องการกันน้ำ กันฝุ่นช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายซึ่งจะแตกต่างจากคีย์บอร์ดรุ่นอื่นๆที่ปุ่มถูกฝังไปแนวเดียวกับแผงคีย์บอร์ดทำให้ยากต่อการทำความสะอาดนอกจากนี้ในแต่ละปุ่มการสกรีนตัวอักษร จะยิงด้วยเลเซอร์ ที่จะให้ความทนทาน ป้องกันการเจือจางของตัวอักษร ให้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ทั้งสองอุปกรณ์จะเชื่อมต่อด้วยพอร์ตแบบ USB ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ Plug & Play เมื่อเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ก็จะใช้งานได้ในทันที เมื่อได้ลองสัมผัสกับตัวเมาส์พบว่าสามารถควบคุมได้อย่างอิสระ และสังเกตได้ว่าไม่ว่าคนจะถนัดใช้งานเมาส์ข้างซ้ายหรือถนัดข้างขวา ก็จะใช้งานได้แบบคล่องตัว เนื่องจากตัวเมาส์ได้ออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนกันทั้งสองข้าง ในส่วนการใช้งานคีย์บอร์ดแต่ละปุ่มจะมีขนาดที่พอดีกับนิ้วมือแทบไม่ต้องออกแรงกดมากก็สามารถสั่งงานได้อย่างแม่นยำ

OKER Keyboard and mous KM-2068

สำหรับใครที่กำลังมองหาเมาส์และคีบอร์ดดีๆ สักชุดสำหรับใช้งานทั่วไป บอกได้เลยครับ OKER KM-2068 ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีจริงๆ

 

 

Interface : USB 2.0
Mouse DPI : 1,000
Mouse Key : 4
Keyboard Button : Chocolate
Keyboard Protection : Dustproof & Waterproof
OS : Windows XP, Vista, 7, 8, 10

OKER Keyboard and mous KM-2068

 

BuyCOMs Say : ครบทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดในกล่องเดียวโดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสั่งงานได้อย่างแม่นยำ

ราคา : 420บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.