BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

X-Shot Action Sport Remote Splashproof บันทึกภาพวีดีโอได้อย่างง่ายดาย

October 16th, 2016 | in IP Camera. [ 31 Views ]


X-Shot Action Sport Remote Splashproof บันทึกภาพวีดีโอได้อย่างง่ายดาย

กระแสกล้อง Action Camera เป็นการที่นิยมอย่างมากสำหรับการเดินทางไม่ว่าจะด้วยการปั่นจักรยานหรือขับขี่มอเตอร์ไซค์เพราะนอกจากจะช่วยบันทึกการเดินทางด้วยแล้ว ยังช่วยเป็นส่วนหนึ่งใช้เป็นหลักฐานทางการจราจรบนท้องถนนได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังสามารถพกพาไปยังที่ต่างได้สะดวก สามารถบันทึกภาพประทับใจหรือบันทึกวีดีโอในกิจกรรมสุดสนุกของคุณได้อีกด้วย

X-Shot Action Sport มีขนาดเล็กกะทัดรัดมาพร้อมกับหน้าจอ LCD ขนาด 2 นิ้ว สามารถบันทึกได้ทั้งภาพถ่ายและวีดีโอสำหรับวิธีการใช้งานหน้าเมนูให้กดปุ่มเพาเวอร์ค้าง ตัวเครื่องก็จะทำการเปิดใช้งานได้ในทันที เลือกโหมดต่างๆได้โดยการกดปุ่มเพาเวอร์ไปเรื่อยๆเริ่มจากวีดีโอ รูปภาพ ถ่ายภาพต่อเนื่องตั้งเวลาถ่าย และ เมนูการตั้งค่าหากต้องการเลือกใช้งานโหมดที่ต้องการก็กดปุ่มที่อยู่ด้านบน เพื่อเลือกการใช้งาน

ตัวเลนส์สามารถให้ภาพมุมกว้างมากถึง 170 องศา ทำให้บันทึกถ่ายภาพได้ทั่วทุกมุมมองด้านข้างมาพร้อมกับช่องเสียบการ์ด Micro SD Card พอร์ต HDMI พอร์ต Micro USB และฝั่งหนึ่งของตัวเครื่องจะเป็น ปุ่ม Wi-Fi ที่จะใช้รองรับการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Ez iCAM ที่ใช้ได้ทั้งบน iOS และ Android

X-Shot Action Sport Remote Splashproof บันทึกภาพวีดีโอได้อย่างง่ายดาย

ในการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Ez iCAM เพียงแค่ทำการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Wi-Fi ก็จะสามารถควบคุมการถ่ายภาพ วีดีโอ จากหน้าจอได้ในทันที แทบไม่ต้องกดที่ตัวกล้องเลยทีเดียว ในตัวแอพพลิเคชั่นนอกจากบันทึกภาพถ่ายและวีดีโอได้แล้ว ยังสามารถปรับการตั้งค่าฟิลเตอร์ต่างๆของตัวกล้องได้ตามความต้องการ

การใช้งานบนตัวเครื่องสามารถถ่ายภาพได้ที่ความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล บนหน้าจอจะแสดงตัวเลขว่าเราสามารถถ่ายได้อีกเท่าไร ตามความจุของขนาด Micro SD Card หรือจะเลือกปรับที่ความละเอียดต่ำลง เพื่อให้ถ่ายภาพได้มากขึ้นโดยสามารถเลือกปรับได้ตั้งแต่ 2-5-8-12 ล้านพิกเซลตามลำดับ การบันทึกวีดีโอได้ที่ความละเอียดสูงสุด 4K ที่ 10 เฟรมต่อวินาที หรือจะตั้งค่าที่ความละเอียด 2.7K ที่ 15 เฟรมต่อวินาที,1080P ที่ 60 เฟรมต่อวินาที, 1080P ที่ 30 เฟรมต่อวินาที, 720P ที่ 60 เฟรมต่อวินาที และ 720P ที่ 30 เฟรมต่อวินาที ก็สามารถเลือกปรับได้ตามใจชอบ

ในรุ่นนี้ยังมีอุปกรณ์พิเศษที่เรียกว่า Remote Splashproof ออกแบบมาในรูปแบบนาฬิกาที่จะเชื่อมต่อกับตัวกล้องโดยอัตโนมัติโดยจะสามารถกดถ่ายภาพและวีดีโอ จากอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้ในทันทีจากการทดสอบการใช้งานสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างฉับไว้ตัวกล้องมีความทนทาน ลุยได้ทุกสถานการณ์

 

Video Resolution : 4K / 1080P
Wide Angle Lens : 170 Degree
Looping Video : Off/On
Photo Resolution : 12M/8M/5M
Time Lapse : 2s/3s/5s/10s/30s/60s
Wi-Fi : Support

X-Shot Action Sport Remote Splashproof บันทึกภาพวีดีโอได้อย่างง่ายดาย

 

BuyCOMs Say : สะดวกสบายกับการถ่ายภาพและวีดีโอ ในทุกกิจกรรมได้อย่างง่ายดาย

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 http://spa-office.com

« « Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060 เมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย เสริมการทำงานได้อย่างคล่องตัว

TP-Link Archer C60 เชื่อมต่อไร้สายได้แรงสุดๆ » »

คำที่เกี่ยวข้อง : , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/reviews/?p=5793

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • XSHOT ACTION FUN ความสนุกไร้ขีดจำกัด XSHOT ACTION FUN เป็นกล้องบันทึกภาพวีดีโอขนาดจิ๋วที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานแบบ Adventure สำหรับการบันทึกภาพในมุมที่แตกต่างออกไปจากมุมมองปกติ ตัวงานดีไซน์ของ XSHOT ACTION […]
  • VSTARCAM C7838WIP เก็บภาพได้รอบทิศ ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว VSTARCAM C7838WIP กล้องไอพีคาเมล่าคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการความคุ้มค่า […]
  • HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องไอพีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ภาพคมชัด […]
  • HP f330 Car Camcorder ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ต้องบอกว่ามีให้เห็นกันประจำครับสำหรับการโพสต์บนโซเชี่ยลเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน บางทีอาจเหมือนเรื่องไกลตัวแต่ถ้าวันใดก็แล้วแต่มันเกิดกับเรา […]
  • VSTARCAM C7837WIP ภาพชัดตรวจจับได้รอบทิศทาง VSTARCAM C7837WIP กล้องไอพีคาเมล่าราคาประหยัด คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป โดยได้รับการออกแบบให้มีความเรียบง่าย […]
  • Max View 5MCC กล้องติดรถยนต์ อย่าปล่อยให้คนผิดแก้ตัว ในปัจจุบันด้วยปัญหาการจราจรที่มีหลากหลายรูปแบบจึงทำให้การติดกล้องในรถยนต์ได้รับความนิยมมากขึ้น […]
  • Proof PF500 จิ๋วแต่แจ๋วนิยามของกล้องติดรถยนต์พันธ์ใหม่ Proof PF500 เป็นกล้องติดรถคุณภาพสูงที่ช่วยทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์สามารถบันทึกเหตุการณ์บนท้องถนนที่เกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นขณะขับขี่ หรือการจอดรถเพื่อเพิ่มความปลอดภัย […]
  • Omisa-W3AB กล้องไอพีสำหรับใช้งานในบ้าน ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การใช้ชีวิตในยุคนี้ต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น และหากกล่าวถึงระบบการเฝ้าระวังภัยเชื่อเหลือเกินว่าระบบกล้องวงจรปิดต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายๆ […]

Do you have any comments on X-Shot Action Sport Remote Splashproof บันทึกภาพวีดีโอได้อย่างง่ายดาย ?

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.