ASUS Zenfone 3 หรูหราโดนใจทุกการสัมผัส

แต่งเติมชีวิตของคุณได้อิสระมากขึ้นไปกับสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone 3 ที่ผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆ ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยการออกแบบที่ดูหรูหราทันสมัย ดึงดูดสายตาให้น่าลิ้มลองสัมผัส เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

ASUS Zenfone 3 ออกแบบด้วยการประกอบหน้าหลังด้วยกระจกขอบโค้งมน 2.5D Corning Gorilla Glass มีขอบบางเพียง 2.1 มิลลิเมตรด้านหน้าใช้หน้าจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซลมีอัตราส่วนพื้นที่ของหน้าจอต่อตัวเครื่อง 77.3% และให้ค่าความสว่าง 500 nits เพื่อการมองเห็นได้ดีทั้งที่สว่างและที่มืด ด้านหลังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือเพื่อเสริมระบบความปลอดภัยในการใช้งาน โดยสามารถเก็บลายนิ้วมือได้ถึง 5 นิ้วด้วยกัน

ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ขับเคลื่อนด้วยซีพียู ARM Cortex A53 Octa-Core ความเร็ว 2.02 GHz หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 506 แรมขนาด 4GB หน่วยความจำภายในขนาด64GB เพิ่มหน่วยความจำภายนอก แบบ MicroSD ได้สูงสุดถึง 256GB แบตเตอรี่ในตัวขนาด 3000mAh รองรับการใช้งานได้ 2 ซิมการ์ด บนมาตรฐานคลื่นความถี่ GSM,HSPA และ LTE รองรับการเชื่อมต่อด้วยพอร์ตแบบ USB-C พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่อด้วยระบบไร้สาย ด้วยระบบ Wi-Fi บนมาตรฐาน 802.11 a/b/g/n, ระบบ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.1, NFC, ระบบนำทาง GPS

ASUS Zenfone 3 หรูหราโดนใจทุกการสัมผัส

ในส่วนระบบเสียง ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Sonic Master จากโครงสร้างลำโพงที่ประกอบไปด้วยแม่เหล็ก 5 ชิ้นอันทันสมัยให้พลังเสียงที่กว้างได้อย่างรอบทิศทาง เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงรับฟังเสียงจากภาพยนตร์ได้อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนี้แล้วในการรับชมภาพยนตร์ยังได้มีการนำเทคโนโลยี ASUS Tru 2 Life + มาเสริมประสิทธิภาพ ให้ภาพมีความคมชัดสมจริงมากยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณเพลิดเพลินเสมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริงๆ

และจุดเด่นที่สำคัญสำหรับ ASUS Zenfone 3 นั่นก็คือเรื่องกล้องถ่ายภาพ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Pixel Master 3.0 เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริง โดยนำไปใช้กับเซ็นเซอร์ของกล้องหลังที่มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล (Sony IMX923)ที่มาพร้อมกับระบบแฟลชคู่ มีรูรับแสงขนาด f/2.0 ระบบออโต้โฟกัสแบบ Tri-Tech ที่ใช้เวลาในการโฟกัสวัตถุเพียง 0.03 วินาทีเท่านั้นพร้อมด้วยระบบการสั่นไหวของภาพด้วยอิเลคทรอนิค เพื่อให้การถ่ายภาพไม่เกิดการเบลอ รองรับการถ่ายวีดีโอ ความละเอียดสูงสุด1080P ที่ 30 เฟรมต่อวินาที ในส่วนของกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ f/2.0 ถ่ายภาพมุมกว้างได้มากถึง 84 องศา ที่สามารถปรับสู่โหมด Beauty ให้ใบหน้าของเราดูขาวสดใส

จากการทดสอบการใช้งานเริ่มแรกที่ได้สัมผัสมีความหรูหราตัวเครื่องน้ำหนักเบา จับได้กระชับพอดีมือ สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีอาการกระตุกหรือค้างแต่อย่างใด ในการถ่ายภาพสามารถโฟกัสวัตถุได้อย่างรวดเร็ว โดยรวม ASUS Zenfone 3 ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง

 

 

Display : 5.5 นิ้ว Full HD 1080 x 1920
CPU : ARM Cortex A53 Octa-Core 2.2GHz
RAM : 4GB
Camera : Font 8 Mega-Pixel ,Rear 16 Mega-Pixel
Network : WLAN 802.11 a/b/g/n
Battery : 3000 mAh
OS : Android 6.0 Marshmallow

ASUS Zenfone 3 หรูหราโดนใจทุกการสัมผัส

 

BuyCOMs Say : ตัวเครื่องมีความหรูหรา ระบบภายในเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ราคา : 11,900บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ใส่คำตอบที่ถูกต้อง * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.