Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

JBL JBL On Stage IIIP
JBL JBL On Stage IIIP
JBL JBL On Stage IIIP
»ระบบการทำงานของ Docking สมบูรณ์แบบ
»ออกแบบมาเพื่อให้เป็นลำโพงที่สามารถพกพานำติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวก หรือเชื่อมต่อกับ Desktop เพื่อฟังเสียงดนตรีที่มีอยู่ไฟล์ของคุณ เชื่อมต่อกับ iPod® หรือ iPhone™, MP3 player หรือแหล่งกำเนิดเสียงอื่นๆ ให้เสียงสะอาด และมีพลัง
»สามารถโทรออกและรับสายจาก iPhone ของคุณได้ โดยไม่ต้องถอด iPhone ออกจาก On Stage IIIP
»รีโมท IR ของ JBL On Stage IIIP มีโหมดการทำงานที่หลากหลาย


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  JBL JBL On Stage IIIP Customer Review
 
Customer Review
 
 
  JBL JBL On Stage IIIP Product Specification
 
 
Other THE JBL ON STAGE™ IIIP
เป็นลำโพง Dock แบบพกพา เหมาะสำหรับคนชีพจรลงเท้า ออกแบบมาเพื่อให้เป็นลำโพงที่สามารถพกพานำติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวก หรือเชื่อมต่อกับ Desktop เพื่อฟังเสียงดนตรีที่มีอยู่ไฟล์ของคุณ เชื่อมต่อกับ iPod® หรือ iPhone™, MP3 player หรือแหล่งกำเนิดเสียงอื่นๆ ให้เสียงสะอาด และมีพลัง ในขณะที่คุณต่อกับ iPod® หรือ iPhone™ เข้ากับคอมพิวเตอร์ด้วยสาย USB เครื่องจะชาร์ทไฟให้กับ iPod® หรือ iPhone™ ทันที และด้วยรีโมท คอนโทรล IR ทำให้คุณควบคุมการทำงานของ JBL On Stage IIIP ได้อย่างง่ายดาย

COMPATIBILITY
JBL On Stage IIIP ระบบการทำงานของ Docking สมบูรณ์แบบ เพราะต่อกับ iPod ได้ในรุ่น nano G3, iPod classic, iPod touch และ iPhone มีขั้วต่อแบบสเตอริโอ Mini jack ทำให้คุณสามารถต่อเข้ากับเครื่องเล่น MP3 และเครื่องเล่น CD คอมพิวเตอร์ Desktop อุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียม และคอมพิวเตอร์ Laptops

CONFERENCE CALL
คุณสามารถโทรออกและรับสายจาก iPhone ของคุณได้ โดยไม่ต้องถอด iPhone ออกจาก On Stage IIIP
EASY-TO-USE MUSIC AND NAVIGATION CONTROLS
ควบ คุมการทำงานไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มหรือลดวอลลุ่ม ด้วยการใช้ปุ่มกดแบบ 5 ทิศทาง เช่นเลือกเพลง รายชื่อเพลงและรูปภาพ เปลี่ยนแทร็ค ตั้งค่าการทำงานและอีกมาก

CONNECTION VERSATILITY
JBL On Stage IIIP เป็นศูนย์รวมของความบันเทิง Multimedia ทุกรูปแบบ เช่นสนุกกับข้อมูลจาก iPod ของคุณเช่นดูภาพหรือวีดีโอ และฟังเสียงจากอุปกรณ์เครื่องเสียงต่างๆ และต่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์ด้วยสาย USB ร่วมกับ iPod และ iTunes® ได้

ADDITIONAL FEATURES

IR remote –
รีโมท IR ของ JBL On Stage IIIP มีโหมดการทำงานที่หลากหลาย ใน Music mode คุณสามารถควบคุมวอลลุ่ม เปลี่ยนแทร็ค กดเดินหน้าและถอยหลังอย่างรวดเร็ว Navigation mode คุณสามารถเข้าเมนูหลักของโทรศัพท์มือถือ เหมือนกับคุณกำลังใช้งานมือถือ คุณสามารถค้นหาเพลง ดูภาพสไลด์ และเล่นวีดีโอ

OnePoint design –
onepoint iPod คือขั้วต่อสำหรับใช้ต่อคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยสาย USB เข้ามายังขั้วต่อที่อยู่ด้านหลังของ ON Stage IIIP และทุกคครั้งที่คุณต่อใช้งาน มันจะชาร์ทไฟให้กับ iPod หรือ iPhone ทันที

Evercharge topology –
โดยหลักการเมื่อต่อ iPod/iPhone เครื่องจะชาร์ทไฟให้ เว้นแต่ไม่ได้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ หรือปิดการทำงาน

ADVANCED TECHNOLOGY

JBL On Stage IIIP ได้รวมเอาเทคโนโลยี่ที่จดลิขสิทธิ์หลายๆอย่างนำมารวมเข้าด้วยกัน เพื่อให้เป็นลำโพง Dock ที่ให้สัญญาณเสียงยอดเยี่ยม เสียงเบสสะอาด รับสัญญาณเสียงจากทุกอุปกรณ์ที่นำมาต่อใช้งานร่วมกันได้อย่างเที่ยงตรง ลำโพง Odyssey ® เป็นลำโพงที่ตอบสนองความถี่ได้อย่างแม่นยำ ขณะเดียวกันก็ตอบสนองความถี่ต่ำได้ถึง 4 Octave ซึ่งจะแตกต่างไปจากทวีตเตอร์ทั่วๆไป นี่คือการออกแบบให้ลำโพงตอบสนองความถี่ได้ครบทุกย่านความถี่ ไม่ว่าจะเป็นความถี่ต่ำ กลางและความถี่สูง

Slipstream port design –
ช่องระบายอากาศอยู่ในขอบชั้นที่แยกออกมา ทำให้เสียงเบสหนักแน่น และความเพี้ยนต่ำ

COE (Computer-Optimized Equalization) –
ปรับแต่งความถี่ให้สมดุลย์ด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้มีความอิ่มในน้ำเสียง เวทีเสียงกว้างทุกตำแหน่งการนั่งฟัง

OCT (Optimized Compression Topology) –
เท คโนโลยี่ที่นำมาใช้ในลำโพงรุ่นนื้ เป็นเทคโนโลยี่เพื่อทำให้สัญญาณเสียงที่ถ่ายทอดออกมานั้น มีความสะอาดคมชัด แม้ว่าเปิดสัญญาณดังมากๆ เสียงจะไม่แตกพร่า

AEMS (Advanced Energy Management System) –
มี ระบบปิดการทำงานแบบอัตโนมัติ เพื่อประหยัดพลังงานของแบตเตอรี่ เพราะเมื่อไม่มีสัญญาณ Input เข้ามายังลำโพง มันจะปิดการทำงาน และเมื่อมีสัญญาณ Input เข้ามาสู่ลำโพงอีกครั้ง มันจะให้ความแรงของสัญญาณวอลลุ่มเท่าสัญญาณเดิมที่ปิดไป

Battery-powered –
JBL On Stage IIIP ทำงานด้วยถ่านขนาด AAA 6 ก้อน และหากเปิดฟังเสียงในระดับความดังปกติ จะทำงานแบบต่อเนื่องได้ 12 ชั่วโมง และเมื่อถ่านเริ่มอ่อนกำลังลง ไฟ LED จะสว่างขึ้น และวงจรป้องกันตัวเองจะทำงานทันที JBL แนะนำให้ใช้ถ่านแบบชาร์ทไฟได้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือและรักษาสภาพแวดล้อมให้ดีขึ้น
Product Link Manufacturer Link


NEWS Update