Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

Epson K200
Epson K200
Epson K200
»ความสามารถ Print, Scan, Copy
»เทคโนโลยีการพิมพ์ Inkjet
»ความละเอียดในการพิมพ์ 1440 x 720 dpi
»ความเร็วในการพิมพ์ ขาว/ดำ 37 หน้า/นาที
»ความเร็วในการพิมพ์สี 16 หน้า/นาที
»ความละเอียดในการสแกน 1200 dpi
»มาตรฐานการเชื่อมต่อ USB 2.0 Hi-Speed , Ethernet


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  Epson K200 Customer Review
 
Customer Review
 
 
  Epson K200 Product Specification
 
 
Function Print, Scan, Copy
Interface USB 2.0 Hi-Speed , Ethernet
Print Technology Inkjet
Print Resolution 1440 x 720 dpi
Print Speed (B&W) 37 หน้า/นาที
Print Speed (Color) 16 หน้า/นาที
Scan Resolution 1200 dpi
Other ประหยัดมากขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่ำสุดเพียง 0.39 บาทต่อหน้า
•เพิ่มความประหยัดในระยะยาวและลดค่าใช้จ่ายในการทำงานด้วยประสิทธิภาพงานพิมพ์ของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาว-ดำ เอปสัน K-Series ด้วยตลับหมึกความจุสูงของเครื่องพิมพ์ทำให้การพิมพ์เอกสารขาว-ดำประหยัดสุดเพียง 0.39 บาท* ต่อหน้า ประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ต่อหน้ากว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบขาว-ดำถึง 70% ผ่านการใช้ตลับหมึกสีดำ 2 ชุด, เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เอปสัน K-Series จึงสามารถให้งานพิมพ์ได้มากถึง 2,000 หน้า เพื่อรักษาต้นทุนการพิมพ์ให้ต่ำอยู่เสมอ

ลดความสิ้นเปลืองกระดาษด้วยระบบพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ
•เพิ่มผลผลิตในสำนักงานเป็นวัตถุประสงค์หลักของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาว-ดำ เอปสัน K-Series ด้วยฟังก์ชั่นการพิมพ์สองหน้าโดยอัตโนมัติทำให้สามารถพิมพ์งานได้ด้วยความเร็วสูงถึง 8 หน้า ต่อนาที (หน้า-หลัง) ช่วยคุณประหยัดกระดาษและเวลาในการสลับงานพิมพ์สองหน้าด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมาพร้อมด้วยอุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 แผ่นในตัวเครื่องของ K300 ทำให้คุณสามารถสแกนหรือถ่ายเอกสารแบบสองหน้าได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณภาพและความเร็วเหมือนเครื่องพิมพ์เลเซอร์
•ด้วยความเร็วในการพิมพ์เท่ากับ 16 หน้าต่อนาที (37 หน้าต่อนาทีสำหรับความเร็วการพิมพ์แบบร่าง) ให้คุณสามารถพิมพ์ได้มากขึ้นด้วยเวลาที่น้อยลง

ถาดรองรับกระดาษด้านหน้าความจุสูง
•คุณสามารถประหยัดเวลาในการเติมกระดาษ ด้วยถาดรองรับกระดาษด้านหน้าความจุสูงที่ใช้งานง่าย สามารถรองรับกระดาษได้ถึง 250 แผ่นสำหรับรุ่น K100 และ K300, และ 150 แผ่นสำหรับรุ่น K200

ระบบเครือข่าย Ethernet ในตัวเครื่อง
•เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาว-ดำ เอปสัน K-Series ออกแบบให้มีการรองรับการเชื่อมต่อ Ethernet ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้เครรื่องพิมพ์ร่วมกันภายในเครือข่ายสำนักงานของคุณ โดย Epson Net Print คุณสามารถติดตั้งเครื่องพิมพ์และรวมเครือข่ายเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มผลผลิตและการประหยัดสูงสุด
•หมึกเอปสันออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับเครื่องพิมพ์เอปสันของคุณ ให้งานพิมพ์ที่ยาวนานโดยใช้หมึกแท้เอปสัน รหัส 137 เพื่อให้งานพิมพ์สูงถึง 2,000 หน้า เพื่อเพิ่มผลผลิตและการประหยัดสูงสุด

ลดค่าใช้จ่าย
•ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ไมโครพิเอสโซ่เฉพาะของเอปสัน ทำให้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขาว-ดำ เอปสัน K-Series ให้ความเร็วในการพิมพ์เทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดพลังงานและให้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ มีรุ่นให้เลือกทั้งแบบ Single หรือแบบมัลติฟังก์ชั่น เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

มั่นใจในคุณภาพด้วยหมึก Epson DURABrite Ultra

พอใจกับงานพิมพ์คุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนานกันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจางแม้พิมพ์บนกระดาษธรรมดา
•หมึกพิมพ์เอปสันดูราไบรท์อัลตร้า หมึกพิมพ์เอนกประสงค์ สำหรับงานพิมพ์ประจำวัน ให้งานพิมพ์ขาว-ดำที่คมชัดและชัดเจนดูมีชีวิตชีวา งานพิมพ์มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยหมึกพิมพ์ที่มีการพัฒนาใหม่กันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจาง พร้อมสูตรแห้งทันทีของหมึก ทำให้สามารถพิมพ์งานสองหน้าได้ดี.

พอใจกับการประหยัดที่สูงขึ้นด้วยตลับหมึก INKdividual ที่คุ้มค่าของเอปสัน
•ด้วยตลับหมึก INKdividual ที่คุ้มค่าของเอปสัน คุณสามารถใช้ตลับหมึกให้เกิดประโยชน์สูงสุด เปลี่ยนเฉพาะตลับหมึกที่หมด ช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ระยะยาว
Product Link Manufacturer Link


NEWS Update