Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

Garmin Mobile 10
Garmin Mobile 10
Garmin Mobile 10    
Garmin Mobile 10
»Garmin Mobile 10 คือ Bluetooth GPS รุ่นใหม่จาก Garmin ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษไม่ว่าจะ เป็นการออกแบบโดยการใช้ชิปเซ็ท SiRF Star III ที่มีความไวสูง ราบรื่นไม่มีสะดุดเหมาะสำหรับการใช้ในรถ หรือติดตัวเพื่อนำทาง ขณะเดินถนน


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  Garmin Mobile 10 Customer Review
 
ความคิดเห็นที่ 1 ให้คะแนน  
ขาย 10x ราคา 6500 ถ้วน 0 8 1 1 7 1 5 2 3 5 มีแค่ 1 ตัว เท่านั้น
โดย z   12/06/2008 09:52:17
Customer Review
 
 
  Garmin Mobile 10 Product Specification
 
 
Accessory Type Bluetooth GPS
Description คุณสมบัติเด่นของ Garmin GPS Mobile 10

มาพร้อมกับแผนที่ความละเอียดสูงทั่วประเทศไทยจาก ESRI ที่ใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีตำแหน่งสำคัญต่าง ๆ อีกกว่า 300,000 จุด อาทิเช่น ร้านอาหาร โรงแรม สถานที่สำคัญทางราชการ เป็นต้น และ หมายเลขโทรศัพท์ อีกกว่า 10,000 เลขหมาย


• มีระบบการนำทางด้วยเสียง เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการขับขี่


• รับสัญญาณได้รวดเร็ว ด้วยชิพเซ็ตใหม่ SiRF Star III


• โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ขนาดเล็ก เพียง 4.2 * 7.7 *1.8 ซ.ม. น้ำหนักเบาเพียง 60 กรัม พกพาได้สะดวกด้วย belt clip


• ใช้แบตเตอรี่ ชนิด Lithium-ion ใช้งานได้นานถึง 22 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน)


• เครื่องเดียวสามารถใช้งานโดยการเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์หลากหลาย อาทิ Pocket PC, Palm, Smart Phone (Symbian หรือ Windows Mobile ) โดยอุปกรณ์ดังกล่าวต้องเป็นรุ่นที่มี Wireless Bluetooth เท่านั้น


• สร้างจุดหมายได้มากกว่า 1 ( Multiple Destination )


• ตั้งค่าการคำนวณเส้นทางได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบระยะทางเร็วที่สุด หรือ สั้นที่สุด


• กำหนดเส้นทางหลีกเลี่ยง

Other และพิเศษสุดด้วย คำสั่งแบบ PeerPoints ที่จะส่งตำแหน่งค่าพิกัดให้ mobile 10 เครื่องอื่นได้ เพื่อนำทางไปตำแหน่งนั้นๆ ( เฉพาะที่ใช้กับ Smart Phone เท่านั้น ) เหมาะสำหรับการส่งค่าพิกัดเพื่อนัดหมายหรือขอความช่วยเหลือเมื่อต้องการ

ในด้านของซอฟท์แวร์ Garmin ได้ล้ำหน้าคู่แข่งไปอย่างมาก โดย Mobile XT มาใน 3 แพลทฟอร์มคือ Windows Mobile, Palm, & Symbian ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีซอฟท์แวร์สำหรับ Symbian ที่สำคัญ user-interface ใช้งานง่าย โดยคงเอกลักษณ์ระบบนำทางของ Garmin รุ่นใหม่ที่มีปุ่ม Where to? และ View Map โดยปุ่มมีขนาดใหญ่ใช้นิ้วแตะหน้าจอขณะใช้งานได้ทันที ทำให้สะดวกในการใช้งานขณะขับรถ และยังแสดงผลเป็น 3 มิติ หรือ 2 มิติ ได้ตามความต้องการ

ในการติดตั้งก็ง่ายดายโดยนำไฟล์ติดตั้งใส่ลงในการ์ด โปรแกรมติดตั้งจะทำงานโดยอัติโนมัติ และไฟล์ส่วนใหญ่จะอยู่ในการ์ด ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในเครื่อง เมื่อติดตั้งเสร็จโปรแกรมจะค้นหา Mobile 10 โดยอัติโนมัติไม่ต้องมีการจับคู่หรือตั้งค่าพอร์ทให้ยุ่งยาก

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น PeerPoints ซึ่งเป็นวิวัฒนาการอีกอย่างที่มี ประโยชน์แก่การใช้งาน โดยจะส่งค่าพิกัดของเราไปให้คนอื่น ผ่านระบบ SMS หากคนรับมีโปรแกรม Mobile XT ติดตั้งอยู่ จะแสดงพิกัด แผนที่ และนำทางไปยังจุดที่เราอยู่ได้ทันที หากไม่มีก็จะแสดงเป็นค่าพิกัดในข้อความ


Garmin Mobile 10 มาพร้อมกับแผนที่แบบ Thailand City Navigator เวอร์ชั่นล่าสุด ไม่มีแผนที่ต่างประเทศรวมอยูในชุดWarranty **รับประกัน 1 ปีโดย ESRI


NEWS Update