Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

Garmin Forerunner 305
Garmin Forerunner 305
Garmin Forerunner 305 Garmin Forerunner 305 Garmin Forerunner 305
     
Garmin Forerunner 305
»GPS แบบนาฬิกาข้อมือ
»สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้
»จัดเก็บข้อมูลการการเดินทาง ระยะเวลาการเดินทาง ความเร็วในการเดินทาง


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  Garmin Forerunner 305 Customer Review
 
Customer Review
 
 
  Garmin Forerunner 305 Product Specification
 
 
Description GPS แบบนาฬิกาข้อมือ
สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้
จัดเก็บข้อมูลการการเดินทาง ระยะเวลาการเดินทาง ความเร็วในการเดินทาง

Forerunner 305 รวมเอาจุดเด่นของ Forerunner ทุกรุ่นมาผนวกรวมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ทำให้ 305 เป็นสุดยอดของเทรนเนอร์ส่วนตัวบนข้อมือของคุณ ที่จะวัดอัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการเผาผลาญพลังงาน ผ่านตัววัดหัวใจแบบไร้สาย ANT ที่มีความแม่นยำและทนทาน

Forerunner 305 มีรูปลักษณ์ที่สวยงามเหมือนนาฬิกาข้อมือแบบสปอร์ต ไม่เพียงแต่จะมีความสวยงามเท่านั้น 305 ยังเต็มไปด้วยความสามารถ ในการเป็น personal trainer ส่วนตัวบนข้อมือของคุณ และเป็น GPS ที่สามารถบอกความเร็ว ระยะทาง และอัตราการวิ่ง (pace) ของคุณได้อย่างแม่นยำโดยอาศัยดาวเทียม ซึ่งจะให้การออกกำลังหรือการฟิตซ้อมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Forerunner 305 ใช้ชิป GPS รุ่นล่าสุดที่มีความไวสูง รับสัญญาณได้ทั้งในบริเวณที่มีต้นไม้หนาทึบหรือในป่าคอนกรีต อีกทั้งมีการออกแบบเสาอากาศฝังอยู่ในสายนาฬิกาทำให้รับสัญญาณได้อย่างยอดเยี่ยม 305 เหมือนกับ Forerunner รุ่นอื่นๆ ที่ทำให้การวิ่งของคุณง่ายขึ้น โดยคุณไม่ต้องจดข้อมูลการวิ่งในแต่ละวันหรือวิ่งในเส้นทางที่จำเจอีกต่อไป ไม่ว่าคุณเป็นนักวิ่งเพื่อแข่งขันหรือเพื่อสุขภาพ Forerunner เหมาะสำหรับคุณโดย Forerunner ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของ GPS เพื่อบอกระยะทาง ความเร็ว และเส้นทางกลับบ้านของคุณ

Forerunner 305 ใช้งานง่ายและช่วยคุณเก็บสะสมข้อมูลรอบการวิ่งของคุณ โดยอัตโนมัติได้ประมาณ 2 ปี ทำให้คุณตรวจสอบได้ว่าคุณวิ่งด้วยความเร็วเฉลี่ย ระยะทาง เวลา ฯลฯ เท่าไรเมื่อสัปดาห์ก่อนหรือเดือนก่อน และมาพร้อมกับระบบคำนวณแคลลอรี่ เพื่อให้คุณทราบว่าใช้พลังงานในการวิ่งไปเท่าใด

นอกจากนี้ยังมีระบบ Auto Lap ที่เริ่มคำนวณรอบการวิ่งโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องกดปุ่มเริ่ม และระบบ Auto Pause ที่จะหยุดเวลาการวิ่งเมื่อคุณหยุดหรือชะลอความเร็วลง ซึ่งเพิ่มความสะดวกในการใช้ อีกทั้งยังมีระบบ Virtual Partner ที่เป็นเพื่อนและคู่แข่งในการวิ่งเพื่อฝึกซ้อมของคุณ
ยิ่งกว่านั้น Forerunner ยังบรรจุฟังก์ชั่นปกติของ GPS ที่มีความสามารถในการนำทางกลับมายังจุดเริ่มต้นวิ่ง ทำให้คุณไม่หลงทางเมื่อวิ่งในป่าหรือเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย สร้าง waypoint และสร้างเส้นทาง 305 มาพร้อมกับซอฟท์แวร์ Garmin Training Center ที่จะรับโอนข้อมูลระหว่าง Forerunner และคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลในการวิ่งของคุณอีกด้วย และยังมีฟ้งก์ชั่นใหม่ในการโหลดข้อมูลเส้นทางและข้อมูลที่เคยวิ่งในครั้งก่อนๆ เพื่อใช้เป็นตัวเปรียบเทียบหรือแข่งขันกับตัวเองได้อีกด้วย

Other Water resistant: yes (IPX7)
GPS-enabled: yes
High-sensitivity receiver: yes
Lap history: 1000 laps
Waypoints/favorites/locations: 100
Routes: 50
Heart rate monitor: yes
Bike speed/cadence sensor: yes (some versions)
Foot pod: yes (optional)
Display size, WxH: 1.3" x 0.8" (3.3 x 2.0 cm)
Display resolution, WxH: 160 x 100 pixels
Weight: 2.72 oz (77 g)
Battery: rechargeable lithium-ion
Battery life: 10 hours, typical

Heart rate monitor features :
Physical size (WxHxD): 13.7" x 1.4" x 0.5" (348mm x 35.6mm x 12.7mm) Transmission range: approximately 3m (9.8ft)
Battery: 3 years (1 hour per day)/CR2032 (3 volts)
Weight: .74 oz (21 grams)


NEWS Update