Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

Garmin ZUMO 660
Garmin ZUMO 660
Garmin ZUMO 660 Garmin ZUMO 660 Garmin ZUMO 660
Garmin ZUMO 660 Garmin ZUMO 660 Garmin ZUMO 660
     
Garmin ZUMO 660
ขับขี่บนเส้นทางใหม่และบุกเบิกถนนชนบทด้วย zūmo 660 เครื่องนำทางที่เหมาะกับรถจักรยานยนต์นี้ถูกสร้างเพื่อนำคุณไปสู่ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นบนรถสองล้อ ไม่ว่าคุณขับในวันธรรมดาสำหรับธุระในเมืองหรือท่องเที่ยวเป็นอาทิตย์กับการแข่งแรลลี่ประจำปีกับเพื่อนๆ zūmo 660 พร้อมแล้วที่จะพาคุณไป


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  Garmin ZUMO 660 Customer Review
 
Customer Review
 
 
  Garmin ZUMO 660 Product Specification
 
 
Description
ถูกออกแบบโดยนักขี่จักรยานสำหรับนักขี่จักรยาน
มาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัสสีสว่างสดใสที่ 4.3” เครื่อง zūmo 660 มีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการในรูปแบบที่หาง่ายในขณะที่คุณกำลังเดินทางบนท้องถนน zūmo 660 ยังมีการใช้งานที่ง่ายกับผู้ใช้ที่สวมถุงมือซึ่งทำให้การป้อนข้อมูลง่ายเหมือนกับการเปลี่ยนเกียร์ นอกไปจากนั้น หน้าจอกว้างที่อ่านได้สะดวกในแสงแดดช่วยให้ง่ายต่อการนำทาง — ไม่ว่าคุณกำลังขับขี่ในท่ามกลางแสงแดดจ้าตอนกลางวันหรือค่ำคืนที่ไร้แสดงจันทร์ และด้วยซองกันน้ำที่ทนทานเพื่อป้องกันการกระเซ็นของน้ำมันหรือรังสี UV เครื่อง zūmo 660 ถูกสร้างเพื่อชีวิตบนท้องถนนโดยเฉพาะ

ไปตามทางของคุณ
เลือกเส้นทางของคุณและออกเดินทาง zūmo 660 พร้อมใช้งานทันทีที่แกะออกจากกล่อง ติดตั้งมาพร้อมกับแผนที่ Thailand Street Map เครือง zūmo 660 ยังมาพร้อมกับมาตราวัดน้ำมันแบบดิจิตอลเพื่อที่คุณจะสามารถตรวจวัดว่าเหลือระยะทางอีกเท่าไรก่อนที่จะต้องเติมน้ำมันใหม่

ติดต่ออยู่เสมอ
zūmo 660 มีเทคโนโลยีไร้สายแบบ Bluetooth® เพื่อที่คุณจะสามารถติดต่อได้ตลอดในขณะที่กำลังเดินทาง ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยในการพูดกับโทรศัพท์มือถือของคุณโดยไม่ต้องถอดถุงมือหรือหมวกกันน็อคออก เพียงแต่เชื่อมต่อ zūmo 660 ของคุณเข้ากับหูฟังหรือหมวกกันน็อคที่ใช้งาน Bluetooth ได้ แล้วทำการจับคู่กับโทรศัพท์มือถือเพื่อโทรออกและรับสายในระหว่างเดินทาง คุณยังสามารถโทรไปที่ POIs ผ่านหน้าจอ Bluetooth ของ zūmo ได้ด้วย — เหมาะสำหรับการเปลี่ยนแผนในนาทีสุดท้าย หรือหยุดกลางทางเพื่อรับประทานอาหารและเติมน้ำมัน zūmo 660 ยังสามารถส่งเสียงนำทางไปยังหูฟังสำหรับการนำทางแบบไร้สายเพื่อการเดินทางโดยปราศจากความกังวลใดๆ

เพลิดเพลินตลอดเส้นทาง
มีแผนที่ต้องขับขี่เป็นระยะทางไกล? zūmo 660 เป็นศูนย์กลางความบันเทิงแบบครบวงจรของคุณ มีเครื่องเล่นเพลง MP3 ในตัวเครื่องและเทคโนโลยี Bluetooth A2DP ที่ก้าวล้ำ คุณจะสนุกไปกับเสียงสเตริโอที่ชัดสดใสไร้เสียงกวนกับชุดหูฟังที่เข้ากันได้ มาพร้อมกับที่ติดรถจักรยานยนต์เป็นชุดมาตรฐานและช่องเสียบหูฟังเพื่อที่คุณจะสามารถต่อกับหูฟังหรือหมวกกันน็อคและไมโครโฟน เครื่องยังมีโปรแกรมดูรูปภาพเพื่อให้คุณนำภาพของเพื่อนและครอบครัวติดตัวไปด้วย และยังสนับสนุนหนังสือ audiobooks เพื่อช่วยผ่อนคลายในขณะขับเป็นระยะทางไกล

วางแผนและแบ่งปันการขับขี่ของคุณ
พบเส้นทางใหม่ที่จะแบ่งให้เพื่อนนักขี่ของคุณทราบ? ช่องใส่ microSD™ card ทำให้ง่ายต่อการแบ่งปันเส้นทางและเพิ่มความจุของเนื้อที่ในการเก็บข้อมูล

สลับไปมาระหว่างโหมดต่างๆ
เพียงเพราะว่าคุณจอดรถจักรยานยนต์ของคุณไว้ไม่ได้หมายความว่าการเดินทางในวันนั้นจบลงแล้ว zūmo 660 ยังทำหน้าที่เสริมเป็นเครื่องนำทางในรถยนต์ได้ด้วยเมื่อคุณขับยานพาหนะแบบสี่ล้อแทนสองล้อ นอกจากที่ติดตั้งสำหรับรถจักรยานยนต์แล้ว zūmo 660 ยังมาพร้อมกับซองใส่เครื่อง ที่ติดตั้งสำหรับยานพาหนะ และสายไฟ เหมือนกับมีเครื่องนำทางสองเครื่องจากการซื้อด้วยราคาเดียว
Other Physical & Performance
ขนาดเครื่อง WxHxD: 13.5 x 8.4 x 2.3 ซม
ขนาดหน้าจอ WxH: 4.3" (3.81"W x 2.25"H)
ความละเอียดหน้าจอ WxH: 320 x 240 พิกเซล
ประเภทหน้าจอ QVGA สี TFT พร้อม white backlight
น้ำหนัก: 9.5 ออนซ์ (270 ก)
แบตเตอรี่: ลิเธียมไอออนแบบถอดได้
อายุแบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง
กันน้ำ: ใช่ (IPX7)
เครื่องรับความไวสูง: ใช่
ช่องเสียบหูฟัง/ต่อสาย audio: ใช่

Maps & Memory
แผนที่ติดตั้งพร้อมเครื่อง: ใช่
เพิ่มแผนที่ได้: ใช่
หน่วยความจำในเครื่อง: internal solid state
Waypoints/ที่ใช้ประจำ/ตำแหน่ง: 1000
เส้นทาง: 20 เก็บเพิ่มใน microSD Card
แผนที่ฐาน: ใช่
สนับสนุนการ์ดข้อมูล: microSD card

Features & Benefits
เสียงนำทาง: ใช้ (จากลำโพงตัวเครื่อง)
บอกชื่อถนน: ไม่
ออกคำสั่งด้วยเสียง: ไม่
LaneAssist: ไม่ใช่
JunctionView: ไม่ใช่
MyTrends: ไม่ใช่
ภาพอาคาร 3-D: ไม่ใช่
เรียงหลายจุดหมายอัตโนมัติ: ใช่
กำหนดพื้นที่หลีกเลี่ยง: ไม่ใช่
เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth: ใช่
สนับสนุนการรายงานจราจร: ไม่ใช่
แสดงการจำกัดความเร็ว: ใช่
การนำทางด้วยภาพถ่าย: ใช่
โปรแกรมดูภาพ: ใช่
Media player: ใช่
VideoPlayer: ไม่ใช่
อนาล็อก ทีวี: ไม่ใช่
หน้าจอสัมผัส: ใช่
เข็มทิศ: ไม่ใช่
เปลี่ยนเมนูหลัก: ไม่ใช่
เหมาะสำหรับรถจักรยานยนต์: ใช่


NEWS Update