Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

Garmin Edge 200
Garmin Edge 200
Garmin Edge 200 Garmin Edge 200 Garmin Edge 200
Garmin Edge 200 Garmin Edge 200 Garmin Edge 200
     
Garmin Edge 200
»นำชีวิตชีวาใหม่สู่การขี่ทุกๆ ครั้งด้วย Edge 200 เครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีความสามารถด้าน GPS สำหรับตรวจจับเวลา ความเร็ว ตำแหน่ง และแคลอรี่ทึ่ถูกเผาผลาญไป Edge 200 เหมาะสำหรับการฝึกฝน การขับขี่ท่องเที่ยวและการขับขี่ประจำวัน หรือการขี่ผจญภัยใดๆ ที่คุณต้องการหวนคิดถึงภายหลังที่ Garmin Connect™ — เว็บไซต์ฟรีสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล การทำแผนที่ และการแบ่งปัน
»บันทึกประวัติรอบเดิน/วิ่งได้ถึง 1,000 รอบ
»เครื่องศูนย์รับประกัน 1 ปี


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  Garmin Edge 200 Customer Review
 
Customer Review
 
 
  Garmin Edge 200 Product Specification
 
 
Accessory Type GPS
Description
ใช้งานง่าย
คุณต้องการออกไปข้างนอกและสนุกกับการขี่โดยไม่ต้องการไปกังวลมากกับอุปกรณ์และอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ดังนั้น Edge 200 ใช้งานได้ง่ายอย่างมาก ไม่มีการตั้งค่าใดๆ ที่ต้องการ — เพียงติดเข้ากับที่ยึดจักรยานที่มาด้วยและคุณก็พร้อมออกเดินทาง คุณยังสามารถใช้กับจักรยานหลายคันได้

สามารถใช้ GPS ได้
Edge 200 มีคุณสมบัติเป็นเครื่องรับ GPS ความไวสูงด้วยการคาดหมายดาวเทียม HotFix® เพื่อคำนวณตำแหน่งของคุณได้เร็วขึ้น นั้นหมายความว่าเมื่อคุณเปิดเครื่องกลางแจ้ง เครื่องจะหาดาวเทียมได้อย่างเร็ว ดังนั้นคุณสามารถขี่จักรยานของคุณต่อไปได้ เครื่องยังสามารถเตือนคุณถ้าคุณกำลังเคลื่อนที่แต่เครื่องจับเวลาไม่ทำงาน Edge 200 มีคุณสมบัติ Auto Pause เพื่อเครื่องจะหยุดจับเวลาเมื่อคุณหยุดเคลื่อนไหว แล้วเริ่มต้นโดยอัตโนม้ติเมื่อคุณเริ่มปั่นใหม่อีกครั้ง คุณยังสามารถตั้งการเตือนสำหรับระยะทาง เวลา หรือแคลอรี่ เพื่อทำให้ง่ายขึ้นและสนุกมากขึ้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ

ไปไกลและไปเร็วแค่ไหน
ไม่ว่าคุณขี่จักรยานสำหรับความสนุก ฟิตเนส หรือเพื่อตอบสนองศักยภาพในการแข่งขันของคุณ คุณจะชอบที่จะเห็นว่าคุณขี่ไปไปไกลและเร็วแค่ไหน การมีข้อมูลนี้พร้อมที่ปลายนิ้วช่วยในการกระตุ้นและเป็นแรงบันดาลใจเพื่อให้คุณทำต่อไป Edge 200 จัดเก็บข้อมูลการขับขี่ได้ถึง 130 ชั่วโมง และเรียงลำดับกิจกรรมของคุณ เพื่อคุณสามารถค้นหาการขี่ที่เร็วที่สุด ยาวนานที่สุด หรือการขี่ครั้งล่าสุดได้อย่างรวดเร็ว

ท้าทายตนเอง
Edge 200 ช่วยคุณนำชีวิตชีวาใหม่สู่การขี่แบบเดิมๆ ด้วย Courses คุณสมบัติที่ให้คุณท้าทายเวลาของคุณกับการขี่ครั้งก่อนๆ นักจักรยานดิจิตอลแสดงความเร็วของคุณเมื่อเทียบกับสมรรถนะในอดีตของคุณ พร้อมกับการแสดงว่าคุณนำหน้าหรือตามหลังอย่างไร คุณยังสามารถดาวน์โหลดการขี่จากผู้ใช้ Garmin Connect รายอื่นๆ สำหรับการแข่งขันเสมือนจริง

Garmin Connect
เข้าร่วมกับเครือข่ายทั่วโลกของนักปั่นจักรยานและผู้สนใจกิจกรรมกลางแจ้งที่ Garmin Connect ทันทีที่การขี่ของคุณจบแล้ว อัพโหลดขึ้นไปยังไซต์เพื่อดูเส้นทางที่คุณเดินทางบนแผนที่ วิเคราะห์ แบ่งปัน และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเช่น ความสูง ใช้คุณสมบัติ Course Creator ใหม่ของ Garmin Connect เพื่อวางแผนการขี่ครั้งใหม่ๆ หรือแปลงกิจกรรมในอดีตเข้าไปในหนึ่ง Course ได้

อุปกรณ์ในกล่องประกอบด้วย:
Edge 200
Bike mounts
AC charger
USB cable
Manuals
Other ขนาดของเครื่อง : 1.9" x 2.7" x 0.8" (4.8 x 6.9 x 2.1 ซม)
ขนาดหน้าจอ: 1.2" x 1.4" (3.0 x 3.7 ซม)
ความละเอียดหน้าจอ: 128 x 160 pixels
น้ำหนัก: 58.5 กรัม
อายุการใช้งานของแบตเตอรี่: 14 ชั่วโมง
กันน้ำได้: ใช่ (IPX7)
ตัวรับสัญญาณชนิดความไวสูง: GPS

Memory
ประวัติรอบเดิน/วิ่ง: 1,000 รอบ (ขึ้นอยู่กับหน่วยความจำที่ใช้ไป)

Features & Benefits
สนับสนุนซอฟต์แวร์ Garmin Training Cente: ใช่
Virtual Partner (ฝึกแข่งกับคู่แข่งดิจิตอล): ใช่ (ภายในหนึ่ง course)
Courses (แข่งกับกิจกรรมก่อนหน้า): ใช่
Auto Pause (หยุดและจับเวลาต่อขึ้นอยู่กับความเร็ว): ใช่
Auto Lap (เริ่มรอบเดิน/วิ่งใหม่โดยอัตโนมัติ): ใช่
Auto Scroll (วนรอบผ่านหน้าข้อมูลระหว่างฝึกซ้อม): ใช่
Time/distance alert (กระตุ้นการเตือนเมื่อคุณถึงเป้าหมายแล้ว): ใช่


NEWS Update