Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

X-mini X-mini MAX II
X-mini X-mini MAX II
X-mini X-mini MAX II X-mini X-mini MAX II  
X-mini X-mini MAX II
X-mini Max II เป็นลำโพงที่ได้รับการพัฒนามาจาก X-mini II โดยประกอบด้วยลำโพงขนาด 40ม.ม. 2 ตัวที่ให้เสียงในระบบสเตริโอสมบูรณ์แบบ พร้อมกับเสียงแหลมที่สดใส เสียงทุ้มที่หนักแน่นตามรูปแบบของ X-mini Portable Capsule Speaker และมิติเสียงที่ดีเยี่ยม แต่ยังคงไว้ซึ่งขนาดที่เล็กและสะดวกในการพกพา พร้อมทั้งรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพลงโปรดในทุกสถานที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นชายหาด ยอดเขา หรือ ปาร์ตี้ที่บ้าน เพียงแค่คุณต่อ X-mini Max II เข้ากับเครื่องเล่น MP3, โทรศัพท์มือถือ, หรือโน้ตบุ๊ก


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  X-mini X-mini MAX II Customer Review
 
Customer Review
 
 
  X-mini X-mini MAX II Product Specification
 
 
Other X-mini Max II ประกอบด้วยลำโพงสองตัวที่มาพร้อมกับระบบ Bass Xpansion System (BXStm) ที่เลียนแบบการสะท้อนเสียงเบสของซับวูฟเฟอร์ทำให้สามารถให้เสียงทุ้มที่ลุ้ม ลึกและหนักแน่นกว่าขนาดที่คุณเห็นมาก และทำให้ลำโพงมีขนาดเล็กเมื่อต้องการพกพา X-mini Max II ใช้กรวยลำโพงรุ่นใหม่ที่ทำให้สามารถเปิดได้ดังกว่าโดยยังคงคุณภาพของเสียง ไว้และเสียงไม่แตกพร่าเมื่อเปิดดังๆ

ลำโพงแต่ละข้างมีภาคขยายเสียงและแบตเตอรี่ของตัวเอง ในการใช้งานคุณสามารถใช้ลำโพงทั้งสองตัวพร้อมกันพื่อฟังเพลงแบบสเตอริโอหรือ แยกใช้งานเป็นลำโพงโมโนสองตัวก็ได้

แบตเตอรี่แบบรีชาร์จของ X-mini Max II สามารถใช้ได้นานถึง 12 ชั่วโมง สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานอย่างเต็มอิ่มไม่ว่าจะเป็นการ ใช้งาน Indoor หรือ Outdoor ถ้าคุณใช้งานวันละ 1 - 2 ชั่วโมงคุณจะสามารถใช้งาน X-mini Max II ได้นานถึงหนึงสัปดาห์ต่อการชร์จหนึ่งครั้ง

X-mini Max II ถูกออกแบบมาให้สะดวกที่สุดสำหรับการพกพา ลำโพงทั้งสองข้างยึดติดกันด้วยแม่เหล็กทำให้การเก็บในโหมด capsule มีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการพกพา และเมื่อต้องการใช้ก็แค่แยกลำโพงทั้งสองออกจากกัน และบิดขยายตัวลำโพงขึ้นในโหมด speaker คุณก็จะได้ลำโพงที่ให้เสียงที่ดังสะใจพร้อมเสียงทุ้มที่หนักแน่น ในเวลาที่คุณต้องการความคล่องตัวสูงคุณสามารถพกลำโพงข้างเดียวใส่กระเป๋าก็ พร้อมที่จะใช้งานได้ทุกที่ที่คุณไป

นอกจากนี้ X-mini Max II ยังมาพร้อมกับระบบ “Buddy-Jack” เช่นเดียวกับ X-mini II ทำให้คุณสามารถต่อลำโพง X-mini หลายๆตัวเป็น chain ได้ไม่จำกัดจำนวน เพื่อให้เสียงดังเท่าที่คุณจะต้องการพร้อมเสียงเบสที่หนักแน่นสะใจ และด้วยดีไซด์ใหม่ที่มีกรวยพุ่งเข้าหาตัวผู้ฟังทำให้ผู้ฟังได้รับเสียงแหลม ได้เต็มที่ พร้อมมิติเสียงที่โดดเด่นกว่าลำโพงขนาดเดียวกัน

Specifications ของลำโพง X-mini Max II

จำนวนลำโพง: 2 ตัว พร้อมภาคขยายและแบตเตอรีชาร์จในตัวแยกแต่ละข้าง

Bass Xpansion System (BXStm) ที่เลียนแบบการสะท้อนเสียงเบสของซับวูฟเฟอร์

กรวยลำโพง: Magnetism Prevent D40*H20mm (4 Ohm)/2 W

สายลำโพง: สเตริโอพร้อมปุ่มปรับเสียง

ขนาด: 65.8 มม. x 53.4 มม. (หดท่อเบส)

น้ำหนักสุทธิ: 178 กรัม

กำลังขับลำโพง: 2.5 วัตต์ต่อข้าง

การตอบสนองความถี่: 200Hz – 18 KHz

Signal-to-Noise: >80 dB

ความผิดเพี้ยน: < 1.0%

ระยะเวลาการใช้งานต่อการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้ง: 12 ชม

เวลาที่ใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่: 2.5 ชม

มี 3 สี: ดำ, แดง, ขาว


NEWS Update