Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

3Com Unified Gigabit Wireless PoE Switch 24
3Com Unified Gigabit Wireless PoE Switch 24
3Com Unified Gigabit Wireless PoE Switch 24
»มาตรฐาน IEEE 802.1Q VLAN support, IEEE 802.1p traffic prioritization
»จำนวนพอร์ต RJ-4524
»ขนาด 44.0 x 4.4 x 41.5 cm
»น้ำหนัก 5.9 kg
»มอบความคุ้มค่าในการทำสวิตชิงที่เลเยอร์ 2 ให้กับเครือข่ายทีใช้สายและไร้สาย
»มีพอร์ตกิกะบิต 10/100/1000 24 พอร์ต
»สามารถบริหารจัดการเครือข่ายทั้งใช้สายและไร้สายผ่านอินเทอร์เฟซเดียว
»สนับสนุน PoE และแอ็กเซสพอยนต์ในทุกพอร์ต
»ให้การปกป้องด้วยมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยระดับสูง อย่างการเข้ารหัสแบบ WEP, WPA และ WPA2 AES รวมไปถึงการล็อกอินตามมาตรฐาน IEEE 802.1x
»สนับสนุน Wi-Fi Multimedia (WMM) ทำให้มั่นใจในเรื่องคุณภาพของการให้บริการข้อมูลเสียงบนเครือข่ายไร้สาย
»ได้รับการทดสอบจาก The Tolly Group ในการรับรองประสิทธิภาของคุณสมบัติต่างๆของตัวผลิตภัณฑ์


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  3Com Unified Gigabit Wireless PoE Switch 24 Customer Review
 
Customer Review
 
 
  Product  File
 
3Com Unified Gigabit Wireless PoE Switch 24.pdf
  3Com Unified Gigabit Wireless PoE Switch 24 Product Specification
 
 
Standard/Type Network IEEE 802.1Q VLAN support, IEEE 802.1p traffic prioritization
Number of Hub Ports 24
Type Port Network 10/100/1000 Mbps
Number of RJ-45 Ports 24
Status Indicators LED
Data Transfer Rate/Bandwidth 10/100/1000 Mbps
Network Ports Qty 24 x RJ-45 10/100/1000 Mbps
Dimension (WxHxD) 44.0 x 4.4 x 41.5 cm
Weight 5.9 kg
Other การผสานการจัดการเครือข่ายไร้สายและใช้สายเข้าด้วยกันอย่างลงตัว
สวิตช์รุ่นนี้เป็นสวิตช์รุ่นแรกที่ได้อินทิเกรตการจัดการเน็ตเวิร์กทั้งสองรูปแบบไว้อย่างแท้จริง ภายใต้ความคุ้มค่าอย่างที่ธุรกิจต้องการ ตัวสวิตช์เป็นกิกะบิตสวิตช์ เลเยอร์ 2 ที่มีคุณสมบัติ PoE (การจ่ายไฟฟ้าผ่านสายเคเบิลอีเทอร์เน็ต) ซึ่งให้ขีดความสามารถในการจัดการจากศูนย์กลางทั้งเครือข่ายแบบไร้สายและใช้สาย โดย Unified Switch รุ่นนี้จึงนับเป็นโซลูชันแบบ one-box ที่เหมาะสมสำหรับองค์กรขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่มีผู้ใช้ระหว่าง 20 ถึง 250 คน

ด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสานการจัดการเครือข่ายทั้ง 2 รูปแบบไว้ พร้อมกับคุณสมบัติ PoE ที่จ่ายไฟเต็ม 15.4 วัตต์ ตามมาตรฐาน IEEE 802.3af ทำให้การติดตั้ง จัดการ และแก้ไขปัญหาของเน็ตเวิร์ก จัดการได้จากจุดเดียว ซึ่งช่วยองค์กรให้สามารถลดค่าใช้จ่ายโดยรวม (TCO) ได้ นอกจากนั้นการที่ผลิตภัณฑ์ช่วยให้สามารถจัดการการตั้งค่าของแอ็กเซสพอยนต์ได้จากศูนย์กลาง จึงไม่จำเป็นต้องตั้งค่า SSID, VLAN, Access Control Lists รวมถึงการตั้งค่าความปลอดภัยอื่นๆ ในแอ็กเซสพอยนต์แต่ละตัวแยกจากกันให้เสียเวลาอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์รองรับแอ็กเซสพอยนต์ได้ถึง 24 ตัว (3Com Wireless 7760 11a/b/g PoE Access Point และ 3Com Wireless 8760 Dual Radio 11a/b/g PoE Access Point) ซึ่งสามารถเลือกใช้โพลีซี (การรักษาความปลอดภัย, VLAN, QoS) สำหรับพนักงานและแขกขององค์กรที่เหมือนหรือแตกต่างกันก็ได้ ที่สำคัญการค้นหาและคอนฟิกแอ็กเซสพอยนต์โดยอัตโนมัติ ยังช่วยลดเวลาในการติดตั้งและคอนฟิกภายในเครือข่ายไร้สายได้อีกด้วย
การโรมมิงระหว่างแอ็กเซสพอยนต์ที่รวดเร็ว ทำให้รองรับการส่งผ่านทราฟฟิกด้านเสียงได้อย่างมีคุณภาพ ส่วนการทำ Load Balancing ช่วยให้สามารถปรับจำนวนผู้ใช้ที่แอ็กเซสพอยนต์จะต้องรองรับได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้ผู้ใช้ได้ประสิทธิภาพและทรูพุตในการใช้ระบบเครือข่ายไร้สาย อย่างเต็มที่

มาตรฐาน IEEE 802.1x ที่ผลิตภัณฑ์สนับสนุนจะทำหน้าที่จัดการและตรวจสอบผู้ใช้ได้จากศูนย์กลาง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้ที่มีสิทธิ์เท่านั้นถึงจะเข้าสู่เครือข่ายได้ นอกจากนั้นยังสนับสนุนการเข้ารหัสแบบ WPA และ WPA2, AES, TKIP และ WEP เพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัยของการสื่อสารในเครือข่ายไร้สาย ที่สำคัญ Unified Switch รุ่นนี้ยังสามารถตรวจจับแอ็กเซสพอยนต์ที่แปลกปลอม และป้องกันไม่ให้สร้างความเสียหายแก่เครือข่ายได้

ผลิตภัณฑ์มีพอร์ตกิกะบิตมาให้ 24 พอร์ต เพื่อรองรับแอพพลิเคชันที่ต้องการแบนด์วิดธ์สูง พร้อมสนับสนุน IEEE 802.1p Class of Service (CoS) และการกำหนดใช้ทราฟฟิก VoIP ใน VLANs ที่แยกเฉพาะโดยอัตโนมัติ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทราฟฟิกที่ต้องการความเร็วในการติดต่อสื่อสาร อย่างทราฟฟิกเสียง จะได้รับการจัดอันดับความสำคัญในระดับสูง เพื่อคุณภาพในการสื่อสารที่เหมาะสม
Product Link Manufacturer Link


NEWS Update