Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

HP iPAQ rx5770
HP iPAQ rx5770
HP iPAQ rx5770
โดดเด่นด้วยเครื่องมือต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการ เดินทางที่ให้ข้อมูลการเดินทางที่จำเป็นแบบเรียล-ไทม์ ด้วยโปรแกรม WorldMate Standard Edition ซึ่งให้บริการข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง เช่น นาฬิกาบอกเวลาทั่วโลก รายการสัมภาระ ที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง พยากรณ์อากาศของเมืองต่างๆ นับร้อยเมืองทั่วโลก พร้อมโปรแกรมแปลง ค่าเงินตราสกุลต่างๆ ด้วยบริการอัตราแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับ การเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างไร้ความกังวล โปรแกรม WorldMate ยังมีจำหน่ายในแบบเวอร์ชั่นแบบ Professional Edition ซึ่งจะเสริมประสิทธิภาพด้วยอุปกรณ์เสริมพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลตาราง เที่ยวบินแบบเรียลไทม์การซิงโครไนซ์กำหนดการเดินทางแบบเดสก์ท๊อป โปรแกรมช่วยกำหนดตาราง การเดินทาง และคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  HP iPAQ rx5770 Customer Review
 
Customer Review
 
 
  HP iPAQ rx5770 Product Specification
 
 
Operating System Microsoft® Windows Mobile® 5.0
Processor Samsung® SC32442 400 MHz
Processor Speed 400 MHz
Display Type 3.5" QVGA touch screen panel with antiglare
Display Detail 3.5" Color TFT
RAM 64 MB SDRAM
ROM 1GB Flash ROM
Input Method Stylus with Touch Screen
Port Mini USB
Card Slots MiniSD Card Slot
Bluetooth Integrated Bluetooth V .2.0
Wireless Connectivity Wireless Integrated
Speaker Yes
Microphone Yes
Audio Jack Out 3.5mm jack
5-way Navigator Button ปุ่มคีย์ลัด 4 ปุ่ม, ปุ่ม Navigation 9 ทิศทาง และปุ่มซอฟต์แวร์เฉพาะ 2 ปุ่ม
Interface Provided Integrated SiRFstarIII GSC3F
Battery Type 1700mAh Removable Li-Ion Battery
Software Pre-instated - Map King and World Mobile Mate Software
Other ให้สมรรถนะในการเชื่อมต่อและประสิทธิภาพ
ในการทำงานขณะเดินทาง HP iPAQ rx5770 Travel Companion โดดเด่นด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อ อาทิ เช่น บลูธูท เพื่อ เชื่อมต่อเข้ากับอินเทอร์เน็ตและอีเมล หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้ร่วมกับบลูธูทได้ เช่น โทรศัพท์มือถือหรือแม้ กระทั่งพรินเตอร์ HP iPAQ rx5770 Travel Companion มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์ วินโดวส์ โมบายล์ 5.0 (Microsoft® Windows Mobile® 5.0) ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่าง เต็มรูป แบบแม้ในเวลาเดินทางด้วยแอพพลิเคชั่นครบถ้วนของไมโครซอฟท์ เช่น โปรแกรม Word®, Excel®, PowerPoint® และ แพลตฟอร์ม Open Windows Mobile ยังรองรับแอพพลิเคชั่นธุรกิจ ที่หลากหลายนอกจากนี้ Microsoft® Outlook จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบตารางเวลา และสิ่งที่ต้อง ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการซิงโครไนซ์นัดหมายและข้อมูลการติดต่อจากเครื่อง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะได้
HP iPAQ rx5770 Travel Companion ยังเสริมประสิทธิภาพการใช้งานให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยระบบการ จัดเก็บข้อมูลแบบใหม่ (Persistent Storage) ซึ่งจะช่วยให้ข้อมูล การตั้งค่าและแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งไว้ ไม่สูญหายแม้ว่าจะถอด แบตเตอรี่ออกหรือแบตเตอรี่หมดก็ตาม
ครบครันด้วยฟังก์ชั่นเพื่อความบันเทิงขณะเดินทาง คุณสมบัติพิเศษเพื่อความบันเทิงต่างๆ ที่รวมอยู่ใน HP iPAQ rx5770 Travel Companion จะช่วยให้ผู้ ใช้งานสามารถผ่อนคลายในการเดินทางเป็นเวลานาน ด้วยการสนุกไปกับเพลง วิดีโอ และเกมต่างๆ ที่ตน ชื่นชอบ ด้วยหน่วยความจำแฟลช ROM สูงสุดถึง 1GB ผู้ใช้งานจะสามารถเก็บและเพลิดเพลินไปกับเสียง เพลงและภาพยนตร์เรื่องโปรดผ่านโปรแกรม Windows Media Player 10 Mobile นอกเหนือจากนี้ยัง สามารถดู แก้ไข และย้ายรูปภาพจากเมมโมรี่การ์ดแบบ SD หรือ MMC เข้ามาไว้ใน HP iPAQ rx5770 Travel Companion ได้
Warranty 1 year
Product Link Manufacturer Link


NEWS Update