Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

HTC HD7 พร้อมลุยตลาด Windows Phone 7 อย่างยิ่งใหญ่

ดี แทค-เอชทีซี-ไมโครซอฟท์ พร้อมจับมือลุยตลาด วินโดวส์ โฟน 7 อย่างยิ่งใหญ่
ด้วยการเปิดตัว HTC HD7 ครั้งแรกในไทย ฉีกภาพลักษณ์ เดิม
เน้นสุดยอดเอนเตอร์เทนเม้นท์ และฟังก์ชั่นโซเซียลมีเดียสุดล้ำ บนเครือข่ายดีแทค

เอชทีซีผสมผสานนวัตกรรมที่ สร้างสรรค์และดีไซน์ที่ทันสมัย เข้ากับระบบปฏิบัติการบนมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดวินโดวส์ โฟน 7
จนได้เป็นความลงตัวที่ สมบูรณ์แบบบน HTC HD7 ที่สนุกขึ้นบนเครือข่ายดีแทคที่เร็วกว่า ดีกว่า

กรุงเทพฯ – 15 ธันวาคม 2553 –ดีแทค เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้ออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก และไมโครซอฟท์ ผู้นำด้านระบบปฏิบัติการและเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ซึ่งเป็นพาร์ตเนอร์ระดับโลก ที่มีสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมายาวนาน พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน รุ่น HTC HD7 ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน 7 ใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์ ผสมผสานกับดีไซน์อันโดดเด่นและนวัตกรรมล่าสุดของเอชทีซี เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและแอพพลิเคชั่นเฉพาะของเอชทีซีมากมาย ที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง HTC Hub ซึ่งผสานอย่างลงตัวกับฟังก์ชั่นโซเซียลมีเดียและหลากหลายโปรแกรมสุดล้ำเพื่อความบันเทิง บนวินโดวส์ โฟน 7 ที่สนุกกว่ากับการใช้งานบนเครือข่ายดีแทคที่มีประสิทธิภาพและใช้เน็ตสบายใจ กว่า ค่าเน็ตไม่ไหล

นายเพ็ตเตอร์ เฟอร์เบิร์ก รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “ตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยปีนี้เติบโตสูงมาก และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจนมีผู้ใช้งานมากกว่า 6 ล้านคนในปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานเริ่มเปลี่ยนไป โดยมีการใช้งานดาต้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งดีแทคพร้อมรองรับความต้องการใช้งานดาต้าของลูกค้าบนเครือข่ายดีแทคที่ เร็วกว่า ดีกว่า และครอบคลุมทั่วประเทศ นอกจากนี้กระแสโซเชียลเน็ตเวิร์กที่กำลังมาแรง ทำให้กลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟน เริ่มมองหาและสนใจกับระบบปฏิบัติการที่จะตอบสนองการใช้งานได้อย่างแท้จริง”
“ดีแทคจึงได้ร่วมมือกับ พันธมิตรในครั้งนี้ เพื่อเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น HTC HD7 ที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟน 7 เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่จะได้ครอบครองก่อนใคร ในราคา 22,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนรวม 4,000 บาท (เดือนละ 500 บาท X 8 เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจ smart phone 799 บาท พร้อมใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ต 3GB ต่อเดือน” นายเพ็ตเตอร์ กล่าว
นอกจากนั้นดีแทคยังมีบริการแจ้งเตือนค่าใช้อิน เทอร์เน็ต (internet alert) เพื่อให้ลูกค้าควบคุม ค่าใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ โดยดีแทคจะคอยแจ้งเตือนผ่าน SMS ตั้งแต่เริ่มใช้งานเกินที่ 10 บาท และดีแทคยังมีบริการควบคุมค่าใช้จ่าย (capmax)  สำหรับลูกค้าดีแทคแบบรายเดือน จ่ายไม่เกินเดือนละ 1,500 บาท หรือ ไม่เกินวันละ 49 บาทสำหรับลูกค้าแฮปปี้แบบเติมเงินอีกด้วย ซึ่งจะทำให้ลูกค้าที่ใช้สมาร์ทโฟนผ่านเครือข่ายดีแทคสบายใจกว่า

"วินโดวส์ โฟน 7 ถือเป็นประสบการณ์ใหม่บนโลกโมบาย และเอชทีซีก็ตื่นเต้นที่ได้ร่วมอยู่ในก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เราเล็งเห็นถึงโอกาสที่ดีอันเกิดจากการผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด ของไมโครซอฟท์อย่าง Xbox Live และ Zune เข้าไว้ด้วยกันบนระบบปฏิบัติการ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่" นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว "ความคุ้มค่าที่ไมโครซอฟท์ได้มอบให้แก่ลูกค้าในเอเชียถือเป็นมาตรฐานใหม่ใน ตลาด ดังนั้น เอชทีซีจึงได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน 7 ใหม่ล่าสุดเพื่อมอบทางเลือกที่น่าสนใจให้แก่ลูกค้าของเรา"

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไมโครซอฟท์ เป็นผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมด้านระบบปฏิบัติการยุคใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ Work & Play ซึ่งรองรับการดำเนินชีวิตและการทำงานสำหรับคนรุ่นใหม่ วินโดวส์ โฟน 7 เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งสามารถรองรับการทำงานใน ระบบ 3 จอ ได้แก่ สมาร์ทโฟน เครื่องพีซี และเว็บเบราเซอร์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถเชื่อมต่อผู้ใช้งานกับผู้คนและข้อมูลที่ต้องการได้ทุก ที่ทุกเวลา”

“วินโดวส์ โฟน 7 นอกจากจะมอบฟีเจอร์มัลติมีเดียและโซเซียลมีเดีย ผ่านฮับต่างๆ ได้ง่ายดายและรวดเร็วแล้ว ยังสามารถทำงานร่วมกับแพล็ตฟอร์มอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบัน ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักพัฒนาท้องถิ่นในการสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นสู่ Marketplace บนวินโดวส์ โฟน 7 ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ใช้ในเมืองไทยได้สนุกกับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายและเหมาะกับความ ต้องการของคนไทยอย่างแท้จริง”

วินโดวส์ โฟน 7
วินโดวส์ โฟน 7 ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นอย่างแตกต่างเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ ช่วยลดขั้นตอนการเข้าถึงและใช้งานฟังก์ชั่นผ่านอินเทอร์เฟซแบบฮับ (Hub) และไทล์ (Tile) ทั้งนี้ ฮับทั้ง 6 ไม่ว่าจะเป็น People Hub Pictures Hub Game Hub Music & Video Hub Office Hub และ Market Place Hub นั้นได้มอบการเข้าถึงข้อมูลและความเคลื่อนไหวล่า สุดของเพื่อนๆ และ
ผู้ที่ติดต่อบ่อยๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมด้วยหลากหลายโปรแกรมเพื่อความบันเทิง เช่น Zune นอกจากนี้ วินโดวส์ โฟน 7 มีฟังก์ชั่น Click to Cloud ซึ่งสามารถเก็บภาพถ่ายใน Sky Drive และสามารถส่งเข้าเฟซบุ๊คได้ทันที ผู้ใช้จึงสามารถสัมผัสประสบการณ์บันเทิงและโซเซียลมีเดียที่ล้ำหน้าอย่างครบ ถ้วน

ประสบการณ์วินโดวส์ โฟน 7 บนมือถือเอชทีซี
เอชทีซี พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ และการออกแบบที่ไม่เหมือนใครบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน 7 ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบของฮับ ต่างๆ ทำให้สามารถใช้งานโซเซียลมีเดียได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นกว่าที่เคยสัมผัส เอชทีซีเลือกใช้วัสดุที่ดีเยี่ยม พร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ครบถ้วนไปด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและคุณสมบัติเด่นมากมาย โดยได้เพิ่มเติม HTC Hub ซึ่งเป็นชุดแอพพลิเคชันลิขสิทธิ์เฉพาะของเอชทีซี ที่มีตั้งแต่โปรแกรมรายงานสภาพอากาศ รายงานราคาหุ้น ไปจนถึงการตกแต่งรูปภาพที่ผู้ใช้สามารถเลือกใส่เอฟเฟ็กต์ได้ตามใจชอบก่อน แบ่งปันกับเพื่อนรู้ใจ

MyHTC Thai Hub
สำหรับผู้ ที่ชอบใช้งานภาษาไทย ทางเอชทีซีได้ทำการติดตั้งบริการพิเศษที่ชื่อว่า MyHTC Thai Hub มากับตัวเครื่อง HTC HD7 ซึ่งจะรวบรวมแอพพลิเคชันในการใช้งานภาษาไทยสำหรับส่งเอสเอ็มเอส อีเมล์ เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ โฟร์สแควร์ และเสิร์ช โดยเมื่อเข้าใช้งานก็จะแสดงคีย์บอร์ดภาษาไทยที่ผู้ใช้งานคุ้นเคย และพิมพ์ได้อย่างถนัดมือ และในกรณีที่ผู้ใช้งานรีเซ็ตเครื่องใหม่ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดใน Microsoft Marketplace ใน ชื่อ “Quick Post”  

HTC HD7
ผู้ใช้ HTC HD7 จะได้เพลิดเพลินกับวิดีโอและภาพยนตร์บนหน้าจอความละเอียดสูงขนาดใหญ่ถึง 4.3 นิ้ว ที่มีขาตั้งในตัวเพื่อให้ตั้งวางและเอนหลังรับชมได้อย่างสะดวกที่สุด และสำหรับใครที่เคยเข็ดขยาดกับประสบการณ์แย่ๆ ในการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ เชื่อว่าคุณสมบัติ XBoxLive บน HTC HD7 จะทำให้หลายคนเปลี่ยนมุมมองใหม่ เพราะช่วยมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมเฉกเช่นเดียวกับการพกพาเครื่องเล่นเกม คอนโซลติดตัวไปในทุกที่ทุกเวลา

กำหนดการจำหน่าย
สมาร์ทโฟน จากเอชทีซีรุ่นใหม่ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค และดีแทคเซ็นเตอร์ที่ร่วมรายการ และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดย HTC HD7 สนนราคาอยู่ที่ 22,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)*

* ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์มือถือแต่ละราคา

เกี่ยวกับดีแทค
บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เป็นหนึ่งในผู้นำให้การบริการโทรศัพท์มือถือของประเทศไทย ณ สิ้นไตรมาส 3 ของปี 2553 มีจำนวนผู้ใช้บริการประมาณ 20.9 ล้าน เลขหมาย ดีแทคก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม ปี 2532 และ เริ่มให้บริการในฐานะผู้นำในตลาดการสื่อสารผ่านมือถือของประเทศมาตั้งแต่ นั้น www.dtac.co.th

เกี่ยวกับเอชที ซี
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน (HTC) เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีอัตราการเติบโตอย่าง รวดเร็วในอุตสาหกรรมด้านโทรศัพท์มือถือ โดยจุดเด่นในการยึดเอาผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ทำให้เอชทีซีสามารถพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ บนสมาร์ทโฟนที่สอดคล้องกับชีวิตและความต้องการของผู้ใช้ ปัจจุบันบริษัทฯ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวัน หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชทีซี สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.htc.com

ข้อมูลเกี่ยว กับไมโครซอฟท์
บริษัทไมโครซอฟท์ (Nasdaq “MSFT”) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี2518 เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการ ซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ
ไมโครซอฟท์เป็น เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของไมโครซอฟท์คอร์ป ประเทศสหรัฐอเมริกาและหรือประเทศอื่นๆ ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในเอกสารชุดนี้อาจจะเป็นเครื่องหมาย การค้าของเจ้าของนั้นๆ หมายเหตุ: หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไมโครซอฟท์สามารถดูได้ ที่ http://www.microsoft.com/presspass/ ในส่วนของหน้าข้อมูล บริษัท
# # # #


รายละเอียดผลิตภัณฑ์     15 ธันวาคม 2553เกี่ยว กับ HTC HD7เด่นเกินใครทั้งดีไซน์และคุณสมบัติกับความบันเทิงฟอร์มยักษ์
ราคา จำหน่าย:  22,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • รูปลักษณ์ที่ดึงดูด ลงตัวทุกสัดส่วน
บนหน้าจอ ความละเอียดขนาด 4.3 นิ้ว และขาตั้งที่พร้อมใช้งานทันทีเมื่อกางออก ช่วยมอบประสบการณ์ชั้นยอดในการรับชมภาพยนตร์ให้แก่ผู้ใช้ HTC HD7 ที่สามารถนั่งพิงหลังสบายๆ ระหว่างดูวิดีโอหรือภาพยนตร์คุณภาพสูง โดยไม่ต้องจับถือให้เมื่อยมืออีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกภาพวิดีโอสร้างสรรค์ผลงานส่วนตัว เก็บเรื่องราวประทับใจของเพื่อนๆ ได้ครบทุกรายละเอียดด้วยคุณสมบัติการบันทึกวิดีโอที่ความละเอียดสูงในระดับ 720p
• ขนาดและน้ำหนัก 122 มม. (ยาว) X 68 มม. (กว้าง) X 11.2 มม. (หนา) ; น้ำหนัก: 162 กรัม (พร้อมแบตเตอรี)
• สุดยอดแห่งระบบเกมแบบพกพา
HTC HD7 มาพร้อมกับสุดยอดเกมแพลตฟอร์มอย่าง Xbox LIVE® ที่ช่วยปลดพันธนาการของเกมคอนโซลตามบ้านให้สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา ระหว่างเดินทาง โดยยังคงได้รับอรรถรสที่เหมือนเดิม ผู้ใช้ HTC HD7 สามารถเล่นเกมร่วมกับเพื่อนและโชว์คะแนนสูงสุดระหว่างกัน นอกจากจะมีเกมน่าเล่นให้เลือกมากมายใน Marketplace แล้ว คุณสมบัติอย่าง “Try Before You Buy” หรือ “ลองเล่นก่อนซื้อจริง” ยังช่วยมอบความสะดวกและขยายตลาดเกมให้ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นแบบที่ไม่ เคยเกิดขึ้นมาก่อน
• ที่สุดในทุกด้าน
เอชทีซีไม่เพียงนำเสนอนวัตกรรม ที่ล้ำสมัยและดีไซน์ที่สร้างสรรค์บน HTC HD7 รุ่นใหม่ล่าสุดด้วยการเลือกใช้วัสดุที่โดดเด่นและมีดีไซน์แปลกใหม่เป็น เอกลักษณ์ แต่ยังผสานรวมคุณสมบัติและเทคโนโลยีชั้นยอดเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น HTC Hub ที่เป็นแหล่งรวมแอพพลิเคชันเอกสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้ HTC HD7 ที่มีตั้งแต่
แอพพลิเคชันสำหรับการรายงานสภาพอากาศไปจนถึงเรื่องของ ราคาหุ้น มีเครื่องมือในการปรับแต่งภาพถ่ายให้
ดูดียิ่งขึ้นด้วยการใส่เอ ฟเฟ็กต์พิเศษก่อนที่จะแบ่งปันภาพดังกล่าวกับเพื่อนๆ ผ่าน HTC Hub เป็นต้น

ขอขอบคุณ บทความจาก pdamobiz.co

HTC HD7
HTC HD7
HTC HD7 HTC HD7 HTC HD7
HTC HD7 HTC HD7 HTC HD7
     
HTC HD7
»ระบบ Windows Phone OS 7
»หน้าจอขนาดใหญ่ 4.3" รองรับการแสดงผลแบบ WVGA 480 x 800 pixels
»จัดเก็บข้อมูลผ่าน Internal storage 16GB
»CPU: 1GHz / ROM 512MB, RAM 576MB
»กล้องดิจิตอล 5.0 Megapixles, ถ่ายวิดีโอแบบ HD video 720p
»ระบบ 3G(HSDPA), GPS, A-GPS, เข็มทิศ Digital Compass, Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  HTC HD7 Customer Review
 
ความคิดเห็นที่ 9 ให้คะแนน  
ผมชื้อมาให้ได้เดือนเดียว ผมขายต่อครับ 081-141-8914 กทม แถว ห้วยขวาง รัชดา สนใจลองโทรมาดู อุปกรณ์ กล่องใส่พร้อม เสียแค่ใช้มาแค่เดือนเดียว มันไม่เหมาะสำหรับผม
โดย sony947@hotmail.com   04/01/2012 09:47:50
ความคิดเห็นที่ 8 ให้คะแนน  
ลองแล้ว speed เร็วดีนะ แต่กล้องให้น้อยไปนะ น่าจะ 8M เท่ากับ HTC Desire HD นะครับ
โดย SPM   14/03/2011 12:07:44
ความคิดเห็นที่ 7 ให้คะแนน  
Hd7 no type in Thai? I bought in Jan. Price22,900 at dtac shop
โดย don   24/02/2011 08:29:14
ความคิดเห็นที่ 6 ให้คะแนน  
ถอยมาแล้วครับ แจ่มจริงครับ สำหรับผม
โดย อิอิ   10/01/2011 18:47:21
ความคิดเห็นที่ 5 ให้คะแนน  
ได้ข่าวว่าถ่ายรูปออกมาแล้ว บริเวณกลางรูปสีขาวจะเีพี้ยนเป็นสีชมพูอ่อน ไม่ทราบว่าเป็นความจริงไหม?
โดย ืbanjongtrang@gmail.com   08/12/2010 16:58:54
ความคิดเห็นที่ 4 ให้คะแนน  
วางขายยังช่วงปีใหม่จะมีขายไหมครับ
โดย ตั้ม   07/12/2010 11:29:47
ความคิดเห็นที่ 3 ให้คะแนน  
เครื่อง 0 ดีแทค หรอครับ
โดย นก   02/12/2010 20:01:22
ความคิดเห็นที่ 2 ให้คะแนน  
อยากลองเล่นดู
โดย นัท   18/11/2010 16:37:49
ความคิดเห็นที่ 1 ให้คะแนน  
goods is expensive''''''''''''''''''''
โดย kim dae yong   07/11/2010 17:15:07
Customer Review
 
 
  Product  File
 
HTC HD7
  HTC HD7 Product Specification
 
 
Operating System Windows Phone® OS 7
Processor 1GHz
Display Type 4.3-inch Capacitive touch screen with 480 x 800 WVGA resolution
RAM RAM: 576 MB
ROM ROM: 512 MB and Internal storage: 16GB
Port micro-USB (5-pin micro-USB 2.0)
Bluetooth Bluetooth® 2.1 with Enhanced Data Rate Supported profiles: A2DP, AVRCP, BIP, BPP, DUN, FTP, GAP, GOEP, HFP, HID, HSP, OPP, PAN, PBAP, SAP, SPP
Wireless Connectivity Wi-Fi®: IEEE 802.11 b/g/n
Camera 5.0 megapixel, Auto focus, Dual LED flashlight
Network HSDPA/WCDMA: 900/2100 MHz
Quad-band GSM/GPRS/EDGE: 850/900/1800/1900 MHz

Internet

* Browser: Opera Mobile™
* 3G:
Up to 7.2 Mbps download speed
Up to 2 Mbps upload speed
* GPRS: Up to 114 kbps download speed
* EDGE: Up to 560 kbps download speed
* Wi-Fi®: IEEE 802.11 b/g/n

(Band frequency, HSUPA availability, and data speed are operator dependent.)
GPS Support Yes
GPS Detail GPS and A-GPS ready, Digital Compass,
Speaker Yes
Microphone Yes
Audio Jack Out 3.5 mm audio jack
Battery Type Rechargeable Lithium-ion : 1230 mAh
Battery Life Talk time: Up to 320 minutes for WCDMA, Up to 380 minutes for GSM Standby time: Up to 390 hours for WCDMA, Up to 490 hours for GSM
Windows Requirement Windows XP or Vista or Zune® software
Dimension (WxHxD) 122 mm x 68 mm x 11.2 mm
Weight 162 g
Other Camera:
* 5 megapixel color camera
* Auto focus and dual LED flash
* 720p HD video recording
* Built-in scenes include candlelight, landscape, and portrait match the environment of your subject

Multimedia:

* Windows Media® Player
* Albums
* Pictures & Videos
* Audio supported formats:
.aac, .amr, .m4a, .mid, .mp3, .mp4, .qcp, .wav, .wma
* Video supported formats:
.wmv, .asf, .mp4, .3gp, .3g2, .m4v, .avi

Sensors

* G-Sensor
* Proximity sensor
* Ambient light sensor

GPS Location

* Internal GPS antenna
* HTC Footprints™
* Digital Compass
* NaviPanel


NEWS Update