Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

TAFF MK VI
TAFF MK VI
TAFF MK VI TAFF MK VI  
TAFF MK VI
»ปิด-เปิด ตัวเองอัตโนมัติ เครื่องรูดบัตรทั่วไปไม่มีคุณสมบัติข้อนี้การที่เครื่องสามารถปิดตัวเองเมื่อไม่มีคนใช้ทำให้เครื่องมีความทนทาน มากขึ้นอีก โดยจะทำงานเพียงวันละ 3-4 ชั่วโมง แทนที่จะเป็น 24 ชั่วโมงและจะทำการรับบัตรใหม่ทันทีหลังที่เครื่อง ปิดไปแล้ว
»มี Battery 3 ชุด เครื่องรูดบัตรทั่วไปจะมี Battery เพียง 1-2 ชุด แต่ TAFF มีถึง 3 ชุด ชุดแรก สำหรับนาฬิกาเพื่อเลี้ยงวงจรนาฬิกา 1-5 ปี โดยไม่ต้องมีไฟภายนอก ชุดที่สอง สำหรับหน่วยความจำเพื่อเลี้ยงหน่วยความจำ 1-5 ปี โดยไม่ต้องมีไฟภายนอก ชุดที่สาม สำหรับเลี้ยงทั้งเครื่องเครื่องจะทำงานปกติ อีก 5 ชั่วโมง หลังจากไฟดับ
»หน่วยความจำใช้ CHIP พิเศษ กรณีเครื่องเสียเราสามารถถอด CHIP หน่วยความจำไปใส่เครื่องที่ดีเพื่อดึงข้อมูลเดิมออกมาได้ โดยที่ข้อมูลจะไม่สูญหาย ซึ่งเครื่องรูดบัตรโดยทั่วไปไม่สามารถกระทำๆได้
»หน่วยความจำแบบ Mirror การเก็บข้อมูลลงบน Ram จะเป็นแบบ Mirror เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลกรณีข้อมูลหลักใน Ram เสียหาย เครื่องจะสามารถ ดึง เอาข้อมูลสำรองใน Ram ตัวที่สองมาใช้งานได้
»เก็บข้อมูลได้มาก TAFF MK V MU421 ได้เพิ่มจำนวนการเก็บรหัสได้จุมากกว่าเดิม โดยเก็บได้สูงสุด 8,000 Records
»มีวงจรป้องกันเครื่องรวนในขณะไฟตกและป้องกันเครื่อง HANG โดยทั่วไปเมื่อไฟตก หรือ Battery อ่อนมาก ๆ แล้วเครื่องจะทำงานรวนและจะบันทึกข้อมูลเข้าหน่วยความจำผิดๆสำหรับ TAFF จะมีวงจรพิเศษเพื่อคอยตรวจสอบสภาพแรงดันไฟ ถ้าไฟต่ำเกินไปเครื่องจะปิดชั่วคราวเพื่อรอแรงดันไฟให้อยู่ในสภาพ ปกติ
»FIXED ID. TAFF ได้มีระบบการเจาะจงให้พนักงานแต่ละคนสามารถรูดบัตรเครื่องที่ต้องการได้เพื่อควบคุมจุดรูดบัตรและป้องกัน
»อ่านบัตรแบบตรวจสอบในตัวอัตโนมัติ ถ้าบัตรเสื่อมสภาพหรือคุณภาพการพิมพ์ที่ต่ำ เครื่องจะอ่านหมายเลขที่ผิดๆเข้าไปซึ่งก่อให้เกิดความยุ่งยาก ในการตรวจสอบภายหลัง เครื่อง TAFF สามารถ อ่านบัตรซึ่งพิมพ์แบบมีระบบตรวจสอบภายในตัว (Check Sum) ได้ซึ่งแตกต่างจากเครื่องยี่ห้ออื่นที่อ่านได้เฉพาะ แบบธรรมดาเท่านั้น
»หัวอ่าน ( Barcode ) แบบ อินฟาเรด ด้วยหัวอ่านคุณภาพสูง และได้มาตรฐานจากประเทศอเมริกา ช่วยให้การอ่านเป็นไปอย่างแม่นยำถูกต้อง จากส่วนนี้ทำให้เครื่องTAFF สามารถอ่านผ่านบัตรที่ติดแถบสีแดง หรือสีดำได้ นั้นคือเราสามารถปิดแถบบาร์โค้ดด้วยฟิลม์สีแดง หรือ สีดำ เป็นการป้องกันการถ่ายเอกสาร ของพนักงานที่ต้องการทุจริตได้
»มีเสียง และ แสง แสดงการรับบัตรเครื่องโดยทั่วไปจะมีเฉพาะเสียงแสดงการรับบัตรลักษณะนี้จะมีปัญหาในสภาพที่มีเสียงรบกวนมากแต่สำหรับเครื่อง TAFF ซึ่งนอกจากมีเสียงค่อนข้างดังแล้ว ยังมีแสงสว่างสีแดงที่ด้านหน้าบอกอีกด้วยเพื่อความสะดวกแก่พนักงาน
»รูปร่างกระทัดรัดแข็งแรงทนทาน ตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรงเหมาะกับสภาพโรงงานไม่ขึ้นสนิมและยังง่ายในการบำรุงรักษา
»สมบรูณ์แบบเมื่อใช้ร่วมกับ SD-1000i เมื่อใช้กับ SD-1000i จะทำให้การใช้งานอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น เช่น สามารถตั้งเวลาดึงข้อมูลโดยอัตโนมัติและตั้งเวลา เปิดไซเรนใน โรงงานได้ด้วย
»ระบบเปิดปิดประดูอัตโนมัติ สามารถเชื่อมกับ ระบบกุญแจไฟฟ้า เพื่อควบคุมการเปิด-ปิด ประดูโดยอัตโนมัติ


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  TAFF MK VI Customer Review
 
ความคิดเห็นที่ 1 ให้คะแนน  
ช่วยอัพไฟล์ Data sheet ของ MU-421 ให้ใหม่ได้หรือเปล่าครับ พอดีอยากรู้ระบบการทำงาน การส่งข้อมูลของเครื่องรุ่นนี้
โดย CMD HY   04/10/2011 16:45:25
Customer Review
 
 
  Product  File
 
mu-421.pdf
  TAFF MK VI Product Specification
 
 
Mfr No MU-421
Connect Computer Length 1000 m
Maximum Connect Support 16
Description Memory : 20 KB ROM, 128 KB main RAM with 5-year backup battery, 128 KB mirror RAM with separate 5-year backup battery, 256 B EEPROM
Clock : RTC with a 5-year backup battery
Display : Backlit LCD (2 lines X 16 characters), 4 digit LED clock display
Slot reader : Infared barcode speed of 25-75 cm/sec or magnetic stripe Lo-co , Hi-co speed of 25-75 cm/sec
Main battery : 12V 1.3AH heavy-duty sealed lead acid for normal operation after power loss, 5 Hours for main unit only, 3 Hours for main unit plus attached extension unit
Backup battery : Lithium 3.0V. If power is cut, this battery will operate the clock and retain all previously-entered data for up to five years.
Read : BARCODE CODE 39 - bidirectional with 3 modes (Standard, Standard plus Checksum, and Standard plus Hidden Code), MAGNETIC Track I or II or III - bidirectional
Duty : 1 digit, any character
Auto off : 30 minutes after last scan
Auto on : the unit is activated by sliding a card through it, by pressing the ON button either on the main unit or on the extension unit, or by activating the control software
Main unit ID : numbers 01-32 can be assigned to each main unit
Main unit : a total of 32 main units can be connected together
Extension unit : One extension unit can be connected to the main unit
Records : 8,000 records without a validating or 6,000 records + a validating record containing 4,300 IDs, 5,000 records without a validating or 4,000 records + a validating record containing 2,100 IDs, (The validating record, which lists the ID codes of all employees, prevents unauthorized entry of data)
Voltage , Power 220V 50/60Hz (110V 50/60Hz optional)
Main unit alone : Operation 3.2 W
Main unit with extension unit : Operation 4.2 W.
Interface : Fiber Optic or 2 wire RS-485 (specified when order)
Speed : 19,200 or 9600 bps. selectable
Cable Length : 1,000 metres. The software provided with TAFF works with IBM PC/AT,PS2 and compatibles
Printer port : Parallel
Indicator
Sound : Buzzer
Light : LED
temperature : 0 - 50 ํC
Humidity : 10% - 90% (non-condensing)
dimensions : 256 mm(w) X 190mm(d) X 94mm(h)
Weight : 4.4 kg. with main battery


NEWS Update