Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

TAFF MK-V
TAFF MK-V
TAFF MK-V TAFF MK-V  
TAFF MK-V
»เครื่องรูดบัตร CRU-63 ต้องใช้ร่วมกับ Main Unit (MU-63)
»ปิด-เปิด ตัวเองอัตโนมัติ (Auto On - Off) เครื่องรูดบัตรทั่วไปไม่มีคุณสมบัติข้อนี้ การที่เครื่องสามารถปิดตัวเองเมื่อไม่มีคนใช้ทำให้ เครื่องมีความทนทานมากขึ้นอีก โดยจะทำงาน เฉลี่ยเพียงวันละ 3-4 ชั่วโมงเท่านั้น แทนที่จะเป็น 24 ชั่วโมง และจะรับบัตรทันทีเมื่อมีคนมารูดบัตร
»มี Battery 3 ชุด เครื่องรูดบัตรทั่วไปจะมี Battery เพียง 1 ชุด แต่ TAFF มีถึง 3 ชุด; ชุดแรก สำหรับนาฬิกาเพื่อเลี้ยงวงจรนาฬิกา 1-5 ปี โดยไม่ต้องมีไฟภายนอก ; ชุดที่สอง สำหรับเลี้ยงทั้งเครื่อง เครื่องจะทำงานปกติ อีก 5 ชั่วโมง หลังจากไฟดับ ; ชุดที่สาม สำหรับเลี้ยง Memory (หน่วยความจำ) 1-5 ปี โดยไม่ต้องมีไฟภายนอก
»หน่วยความจำแบบถอดได้ กรณีเครื่องเสียสามารถถอด หน่วยความจำ(Chip) ไปใส่เครื่องที่ดี เพื่อดึงข้อมูลเดิมออกมาได้โดยที่ข้อมูลไม่สูญหายซึ่งเครื่องรูดบัตร โดยทั่วไปไม่สามารถทำได้
»ภาคจ่ายไฟ POWER SUPPLY เครื่องรูดบัตรหลาย ๆ ยีห้อที่นำเข้าจากต่างประเทศ จะไม่ค่อยคำนึงถึงระบบไฟ AC.220 V. แต่สภาพการใช้งานจริงของ เมืองไทย ไฟ AC ยังไม่เรียบพอ TAFF ได้ออกแบบให้ระบบ Power Supply กรองสัญญาณรบกวนต่างๆ ได้เป็นอย่างดีและ ยังสามารถรับ แรงดัน ไฟเกินได้ถึง 300 V.AC ทำให้ระบบวงจรหลักของตัวเครื่องไม่เสียหาย จากแรงดันไฟเกินจึงไม่จเป็นต้องซื้อ UPS มาเพิ่ม
»อ่านบัตรแบบ ไร้การสัมผัส Contactless Smart Card หมดปัญหากับการสึกของบัตร ด้วยเทคโนโลยีตัวใหม่สำหรับการบันทึกเวลาเพียงแต่นำบัตร Contactless มาผ่านใกล้เครื่อง CRU-63CLเท่านั้น รวมทั้งหมดปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของหัวอ่าน (หัวอ่านไม่สึกหรอจากการสัมผัส ซึ่งจะใช้ระบบ RF 13.56 MHz ในการอ่าน-เขียนข้อมูลลงบนบัตร)
»มีเสียง และ แสง แสดงการรับบัตร พร้อมแสดง รหัสบนจอ LCD เมื่อมีการบัทึกเวลา ตัวเครื่องจะแสดง สัญญาณเสียง และ แสง เพื่อเป็นการยืนยันการบันทึกเวลา และยังสามารถแสดงชื่อภาษา อังกฤษ ได้ที่ จอแสดงผล LCD ซึ่งเครื่องรูดบัตรทั่ว ๆ ไปจะไม่มี
»บัตร Contactless Smart Card หมดปัญหากับการปลอมแปลงบัตรโดยสิ้นเชิง พนักงานไม่สามารถทำบัตรสำรองไว้รูดแทนกันได้ บัตรมีความจุ 1 KB. ลูกค้าสามารถ สั้งซื้อบัตรสำเร็จรูปกับทางบริษัท มาสเตอร์ได้แล้วนำไปบันทึก ชื่อ-สกุล รวมทั้งรหัสประจำตัวได้เองซึ่งบัตร Contactless Smart Card สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้
»เก็บข้อมูลการรูดบัตร 2 ทาง หมดปัญหากับการที่พนักงานต้องการตรวจสอบการ บันทึกเวลาด้วยตัวเอง ด้วยการเก็บข้อมูล 2 ทาง คือเก็บลงบนเครื่อง ตามปกติและ เก็บลงข้อมูลบนบัตร ด้วย ได้ทั้งหมด 60 บรรทัด (ประมาณ 30 วันที่ความจุ 1 KB) ทำให้พนักงานสามารถเช็คเวลาของตัวเองได้ตลอดเวลา ที่เครื่องบันทึกเวลา
»รหัสประจำตัว TAFF MK-V ได้เพิ่มในส่วนจำนวนหลักสำหรับรหัสประจำตัวได้สูงสุดถึง 15 หลักรวมตัวอักษรด้วย เพื่อความหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า
»รูปร่างสวยงามเหมาะสำหรับสำนักงานตัวเครื่องเน้นการออกแบบเพื่อความสวยงาม สำหรับสำนักงานทันสมัย ซึ่งสามรถติดตั้งไว้ที่ หน้าห้อง หรือ ทางเข้าได้
»สมบรูณ์แบบเมื่อใช้ร่วมกับ SD-1000 i SD-1000i จะทำให้การใช้งานเป็นอัตโนมัติมากยิ่งขึ้นเช่น สามารถตั้งเวลาดึงข้อมูลโดยอัตโนมัติ และตั้งเวลาเปิดไซเรนในโรงงาน ได้ด้วย
»Access Control เครื่องบันทึกรุ่น MU-63 ได้มีการเพิ่มในส่วนของแผงวงจรสำหรับใช้งานในด้านควบคุมการปิด-เปิด ประตู ไว้ด้วย
»หลายระบบ การพัฒนาระบบบันทึกเวลาของ บริษัท มาสเตอร์ฯ มีการตอบสนองให้ลูกค้ามากกว่าที่นำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นระบบการรูดบัตรผ่านระบบ โมเด็ม หรือแม้แต่การเดินสายด้วยไฟเบอร์ออฟติก เพื่อความต้องการสูงสุดของลูกค้า


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  TAFF MK-V Customer Review
 
Customer Review
 
 
  TAFF MK-V Product Specification
 
 
Mfr No CRU-63
Connect Computer Length 1000 m
Maximum Connect Support 15
Description Numbers: 32 reader units on the same RS-485 communication line
Records: 7 digi ID 8,000 records without a validating record or 6,000 records with a validating record , containing 4,300 IDs for simple access control or containing 3,300 IDs for full features access control
Records: 15 digi ID 5,000 records without a validating record or 4,000 records with a validationg record, containing 2,100 IDs for simple access control or containing 1,800 IDs for full features access control
Tables : For full features access control, many tables can be set.
Validating ID : Validating IDs can be stored for comparison with 4 digit PIN number
VIP Keycode : 50 specified ID codes can be keyed without using card.
Time Zone : For time interval permission, 10 sets of Time Zone can be set. Each Time Zone defines 7 days of week + 1 holiday
Holiday : 50 Holidays can be stored.
CPU : 8 bit
Memory : 128 KB FLASH, 32 KB EEPROM
Display : Backlit LCD 2 lines x 16 characters
Clock : RTC supports Y2K
Indicators : Sound (Buzzer) and Light (Bicolor LED)
Reader: 3 types of reader are available and must be specified when order
Barcode : Bidirectional Infared slot reader speed of 25-27 cm/sec Reads Code39 standard and standard + checksum and standard + Hidn Code (CRU63)
Magnetic stripe : Bidirectional slot reader speed of 25-27 cm/sec Reads track I or II or III (CRU-63)
Contactless : Mifare and Mifare Light Contactless smart card (CRU-63CL)
Duty : 4 selectable status, 1 digit, and character can be assigned
Auto off : 30 minutes after last scan
Auto on : By pressing any key buttom or presenting card oractivating the software control
Interface : 2 wire RS-485
Speed : 19,200 or 9,600 bps. Selectable
Cable Length : 1,000 m.
Dimensions : 130 x 175 x 50 mm.
Weight : 0.6 Kgs.
CRU-63 use with Nain Unit (MU-63)
specifiactions MU-63
Main Battery : 12V 1.3 AH heavy duty sealed lead acid 6 Hours with one reader unit connected, 3 Hours with two reader units connected
Reader Unit : 2 reader units can be connected to the main unit
Access Control : Single door control (2 readers control one single door), Output : 12V 1A output to operate door lock solenoid or 1A dry contact to operate door lock solenoid 1 A dry contact to operate alarm device, Input : Door close/open sensor, Exit button
Interface : Fiber optic or 2 wire RS-485 (specified when order)
Voltage : 220V 50/60 Hz (110V 50/60Hz optional)
Dimensions : 240 x 270 x 66
Weight : 4.1 kgs includes main battery
Warranty 1 year


NEWS Update