Follow BuyCOMs at Facebook Follow BuyCOMs at Twitter

http://twitter.com/buycoms

ไม่พบข้อมูล

Samsung CLP-550N
Samsung CLP-550N
Samsung CLP-550N
»ความละเอียดในการพิมพ์ 1,200 จุดต่อตารางนิ้ว
»มาตรฐานการเชื่อมต่อ Parallel, USB 2.0
»การเชื่อมต่อระบบเครือข่าย เป็นอุปกรณ์เสริม
»รองรับ Mac รองรับ
»โปรเซสเซอร์ความเร็ว PPC 603e - 266 MHz
»พิมพ์สี ได้
»ความเร็วในการพิมพ์ ขาว/ดำ 20 แผ่นต่อนาที
»ความเร็วในการพิมพ์สี 5 แผ่นต่อนาที
»หน่วยความจำ 64 MB
»หน่วยความจำที่เพิ่มได้สูงสุด 320 MB
»ความจุกระดาษเข้า 500 แผ่น
»ความจุกระดาษออก 250 แผ่น
»จำนวนถาดกระดาษ 1 ถาดกระดาษ
»การรับประกัน รับประกัน 1 ปี


รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
  Samsung CLP-550N Customer Review
 
ความคิดเห็นที่ 2 ให้คะแนน  
พิมพ์รูปภาพ คมชัด ไร้ที่ติ ซื้อเลย!
โดย ok   02/11/2005 12:28:17
ความคิดเห็นที่ 1 ให้คะแนน  
เยี่ยม
โดย นา   02/11/2005 12:26:43
Customer Review
 
 
  Samsung CLP-550N Product Specification
 
 
Mac Support รองรับ
Resolution 1,200 จุดต่อตารางนิ้ว
Interface Parallel, USB 2.0
Other Interface 10/100 Base TX, 10/100 Base TX + 802.11b Wireless LAN
Network Capability Builtin เป็นอุปกรณ์เสริม
Processor PPC 603e - 266 MHz
Dimensions (WxDxH) 510 x 467 x 405 มิลลิเมตร
Weight 32 กิโลกรัม
Color ได้
Print Speed (B&W) 20 แผ่นต่อนาที
Print Speed (Color) 5 แผ่นต่อนาที
Control language SPL (Samsung Printer Language)
PostScript support รองรับ
PCL support รองรับ
Install Memory 64 MB
Addition Max Memory 320 MB
Monthly Duty Cycle 35,000 แผ่นต่อเดือน
Max Media Size A4
Input Capacity 500 แผ่น
Max Input Capacity ไม่ทราบ
Output Capacity 250 แผ่น
Max Output Capacity ไม่ทราบ
Number of input trays included 1 ถาดกระดาษ
Addition of input tray available ไม่ทราบ
Warranty รับประกัน 1 ปี
Other CLP-550N Series ใหม่ ขอแนะนำ เลเซอร์พรินเตอร์สี ซัมซุง

ด้วยการทำงานเพียง 48 เดซิเบล ซัมซุง CLP-550N เป็นเครื่องเลเซอร์พรินเตอร์ที่ทำงานแสนเงียบ ช่วยให้สำนักงานของคุณไร้เสียงรบกวน มีสมาธิในการทำงานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ด้วยอัตราการพิมพ์สี 5 แผ่นต่อนาที และพิมพ์ขาวดำ 20 แผ่นต่อนาที ทำให้ซัมซุง CLP-550N เป็นหนึ่งในพรินเตอร์สีที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุด ระบบพิมพ์อัตโนมัติสองหน้า Duplex เป็นระบบทำงานมาตรฐานของ ซัมซุง CLP-550N ซึ่งเป็นอีกหนึ่งระบบทำงานที่ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าแต่ในค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงกว่าด้วยความจุกระดาษถึง 350 แผ่น และระบบตลับหมึกที่เปลี่ยนได้รวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการทำงานเมื่อเปรียบเทียบกับเลเซอร์พรินเตอร์สีทั่วไป

ทำงานเงียบสนิทจนคิดว่าเครื่องปิด

เลเซอร์พรินเตอร์สี ซัมซุง CLP-550N ทำงานเงียบสนิทจนไม่น่าแปลกใจหากคุณจะคิดว่ายังไม่ได้เปิดเครื่องทำงาน ด้วย NO-NOIS (TM) เทคโนโลยีล่าสุดของซัมซุง ลดขั้นตอนการพิมพ์งาน ทำให้เสียงการทำงานเครื่องลดลงเหลือเพียง 48 เดซิเบล หร้องทำงานของคุณจึงเงียบสบายยิ่งขึ้น มีสมาธิกับงานสำคัญบนโต๊ะโดยไม่ถูกรบกวนจากเสียงพรินเตอร์

เทคโนโลยี NO NOIS (tm)

ระบบพิมพ์ภาพเชิงแสงแบบไร้เสียง ไร้กลไกการหมุนรอบตัว หรือ Non-Orbiting Noiseless Optical Imaging System (NO-NOIS (tm)) นวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุง ทำให้เลเซอร์พรินเตอร์สี ซัมซุง CLP-550N ใหม่ ทำงานโดยปราศจากเสียงกลไกและการสั่นสะเทือนที่ดังน่ารำคาญ ตัวตลับหมึกจะติดตั้งไว้ตายตัว เพื่อพิมพ์สีลงบนแถบโอนภาพหรือ Image Transfer Band (ITB) ในขั้นตอนเดียวผ่านการหมุนของลูกกลิ้ง OPC Drum เพียงรอบเดียวไม่ต้องหมุนซ้ำๆนับเป็นนวัตกรรมล่าสุดเพื่อการทำงานที่เงียบสนิท

ให้สีแม่นยำไม่ผิดเพี้ยน

ให้งานพิมพ์สีเที่ยงตรงคุณภาพสูง เลเซอร์พรินเตอร์สีจากซัมซุงทุกรุ่นมีชุดซอฟต์แวร์ ICC ซึ่งเป็นระบบปรับเทียบสีมาตรฐาน เพื่อให้ความเที่ยงตรงของงานสีที่ออกมาสูงสุดและจะทำการปรับเทียบมาตรฐานสีใหม่ทุกครั้งที่เปิดเครื่องเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับสีและอัตราคอนทราส
ของสีได้ด้วยตนเอง เพื่อแก้ไขสีของงานต้นฉบับที่ผิดเพี้ยนไป นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีใหม่ Tone Reproduction Curve (TRC) ของซัมซุงเป็นระบบอัจฉริยะที่จัดการความสม่ำเสมอของสีเพื่อให้งานพิมพ์สีที่เหมือนเดิมทุกครั้งตั้งแต่เริ่มพิมพ์จนเสร็จชุดงาน

คุณภาพสีคมชัด

ในโหมดพิมพ์ความคมชัดสูง เลเซอร์พรินเตอร์ซัมซุงจะให้งานพิมพ์คมชัดสูง 1200 dpi แต่หากคุณเน้นเรื่องปริมาณและความเร็วในการพิมพ์ก็สามารถปรับเลือกโหมดความคมชัดมาตรฐานได้ทันที

พร้อมทุกประสิทธิภาพทำงานสูงสุด

หากคุณต้องการประสิทธิภาพสูงสุดในการพิมพ์งาน เลเซอร์พรินเตอร์สีซัมซุง CLP-550N ใหม่พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณด้วยอัตราการพิมพ์สี 5 แผ่นต่อนาที และพิมพ์ขาวดำ 20 แผ่นต่อนาที ซึ่งถือว่าเป็นเลเซอร์พรินเตอร์สีที่เร็วที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด เลเซอร์พรินเตอร์สี ซัมซุง CLP-550N มีความจุกระดาษ 350 แผ่น และสามารถเพิ่มความจุเป็น 850 แผ่นได้ มีระบบ Duplex พิมพ์สองหน้าอัตโนมัติเป็นระบบมาตรฐานไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม พร้อมถาดกระดาษเอนกประสงค์สำหรับพิมพ์งานกระดาษพิเศษทั้งแผ่นใส ซองจดหมาย ฉลาก และแม้แต่แผ่นโปสการ์ด

ไฮเท็คแต่ใช้งานแสนง่าย

เลเซอร์พรินเตอร์สีจากซัมซุง คือบทพิสูจน์ว่าเทคโนโลยีชั้นสูงไม่จำเป็นต้องมีการใช้งานที่ยุ่งยากอย่างใด เช่นการเปลี่ยนตลับหมึกทำได้ภายในสามขั้นตอนเท่านั้น ส่วนการติดตั้งซอฟแวร์ใช้การคลิกเพียงห้าครั้ง คุณจึงมีเวลาใส่ใจการพิมพ์งานคุณภาพสูงเพื่อธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นโอเวอร์เลย์ คู่มือ แผ่นโปสเตอร์หลายหน้า แผ่นใสหรือแม้แต่กระดาษเขียนที่มีลายน้ำของคุณเอง

จอแสดงการทำงานดิจิตอลขนาดใหญ่ ให้ตรวจสอบสภาพงานพิมพ์ได้ทันที ไฟเตือนสีแสดงให้ทราบว่าเกิดปัญหากับการพิมพ์ตรงจุดใดได้ทันที

พิมพ์สีแบบไร้สาย

การเชื่อมต่อเลเซอร์พรินเตอร์สีซัมซุง CLP-550N ทำได้สะดวกง่ายดาย สามารถรองรับการ์ดเครือข่ายคู่แบบมีสาย/ไร้สาย (Dual-Wired/Wireless Interface Network Card) เพื่อการคล่องตัวในการใช้งานสูงสุด

พรินเตอร์ที่พร้อมสรรพกับทุกประเภทการใช้งานพร้อมสรรพคุณสมบัติมาตรฐาน

ซัมซุง CLP-550N ติดตั้งพอร์ตมาตรฐาน Parallel Port (IEEE1284), USB2.0 และ 10/100Base TX ถาดบรรจุกระดาษ 250 แผ่น และถาดบรรจุเอนกประสงค์สำหรับงานพิมพ์กระดาษพิเศษหรือเลือกใส่กระดาษเพิ่มอีก 100 แผ่น พร้อมระบบพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ (Duplex)

การ์ดเครือข่ายอีเทอร์เน็ต

รุ่น CLP-500N/CLP-550N ติดตั้งการ์ดเครือข่ายอีเทอร์เน็ต (แบบมีสาย) เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ให้การเชื่อมต่อเพื่อพิมพ์งานได้จากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิดได้อย่างคล่องตัวสูงสุด (เป็นอุปกรณ์เสริมในรุ่น CLP-500/550)

การ์ดเครือข่ายไร้สาย

พรินเตอร์ในซีรี่ย์นี้ทั้งสี่รุ่น คือ CLP-500, CLP-550, CLP-500N และ CLP-550N สามารถรองรับการ์ดเครือข่ายแบบมีสาย/ไร้สาย เป็นอุปกรณ์เสริมได้ (Optional Dual-Wired/Wireless Interface Network Card) เพื่อเชื่อมต่อการทำงานกับคอมพิวเตอร์ในระบบเครือข่ายไร้สายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

เพิ่มความจุกระดาษได้

ทุกรุ่นมีความจุกระดาษมาตรฐาน 350 แผ่นซึ่งสามารถเพิ่มได้เป็น 850 แผ่นด้วยถาดบรรจุพิเศษ

เลเซอร์พรินเตอร์ ซัมซุง CLP-550N จึงเพียบพร้อมคุณสมบัติสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการต่อเชื่อมทาง Parallel Port หรือทาง USB2.0 ที่ให้ความเร็วการทำงานสูง หรือจะเชื่อมต่อกับเครือข่ายแบบมีสาย หรือไร้สายด้วย Network Card ที่เป็นอุปกรณ์เสริมก็ทำได้ทันทีเพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่อ พรินเตอร์ในซีรี่ย์ ทั้งรุ่น CLP-500, CLP-500N และ CLP-550 ติดตั้งหน่วยความจำ RAM ขนาดใหญ่ 64MB ส่วนรุ่น CLP-550N มีหน่วยความจำสูงสุดถึง 128MB


NEWS Update