BuyCOMs.com

Subscribe to Story Subscribe to Story Find Us one StoryStory : บทความที่น่าสนใจ

Belkin In-Car Solution ผลิตภัณฑ์สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ภายในรถยนต์

July 5th, 2016 | in Story |


“สำหรับผู้ที่เดินทางเพื่อทำธุรกิจ ท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือกับครอบครัวในต่างจังหวัด และต้องอยู่บนรถยนต์นานๆ เชื่อแน่ว่าปัญหาแบตเตอรี่มือถืออ่อน หรือแบตเตอรี่หมด เป็นอะไรที่ค่อนข้างกวนใจมากๆ เพราะมักจะหมดในช่วงเวลาสำคัญๆ เช่น ในกรณีที่กำลังติดต่อประสานงานกับลูกค้า คุยธุระด่วนๆ ที่มีความสำคัญ แล้วอยู่ดีๆ โทรศัพท์ก็ดับไปเลย สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลให้การทำงานไม่ราบรื่น”

belkin1
และจริงอยู่ที่ว่าในปัจจุบันเรามีตัวช่วยชั้นดีอย่าง Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรอง ที่มีความจุหลายมิลลิแอมป์ให้เลือกใช้งานกันอยู่แล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ตามอุปกรณ์ตัวนี้ยังต้องการชาร์จพลังงานกักเก็บไว้อยู่เสมอ หากลืมชาร์จ หรือลืมเอาสายชาร์จมาก็ไม่สามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ได้ และในช่วงที่สำคัญที่ต้องการใช้งานแบตเตอรี่มักจะอ่อนจนไม่สามารถชาร์จไฟให้กับโทรศัพท์ได้ (เรื่องนี้ผู้เขียนประสบพบเจอจากเหตุการณ์ตรงๆ เลยครับ) เราเชื่อว่าสังคมทุกวันนี้อุปกรณ์สื่อสารอย่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเป็นสิ่งที่มีบทบาทอย่างหนึ่งในการดำเนินชีวิตและเป็นสิ่งที่พกติดตัวมากกว่ากุญแจบ้านด้วยซํ้าไป โดยในกรณีที่มีอุปกรณ์หลายๆ ชิ้น เช่น มีโทรศัพท์ 1-2 เครื่อง, แท็บเล็ต 1 เครื่อง หรืออุปกรณ์ USB อื่นๆ อุปกรณ์อย่าง Power Bank คงจะรับมือไม่ไหวแน่ๆ ดังนั้นแล้วหากผู้ใช้งานต้องการความสะดวกและต้องการแก้ปัญหานี้อย่างจริงจัง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชาร์จพลังงานที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในรถยนต์โดยตรง น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดนั่นเอง

เลือกอุปกรณ์ตามการใช้งาน

ด้วยความต้องการของผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน Belkin จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถตอบโจทย์การทำงานได้ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานทุกกลุ่ม ทั้งในแบบ 1 พอร์ตชาร์จ, 2 พอร์ตชาร์จ และแบบ 4 พอร์ตชาร์จ เนื่องจากผู้ใช้งานแต่ละคนจะมีการใช้อุปกรณ์ที่ไม่เหมือนกัน บางคนก็มี 1 เครื่อง บางคนก็มีมากกว่านั้น หรือเน้นการใช้งานร่วมกับเพื่อนฝูง หรือบางคนจะเอาไปใช้งานภายในออฟฟิศเพื่อใช้เป็นศูนย์กลางสำหรับการแบ่งปันการเชื่อมต่อ ดังนั้นพอร์ตเชื่อมต่อจะต้องเพียงพอต่อการใช้งานประกอบไปด้วย

ที่ชาร์จแบบ 1 พอร์ต : ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางคนเดียว มีอุปกรณ์ไม่เยอะ เช่น สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว เน้นการติดต่อประสานงาน และรับชมความบันเทิงแบบส่วนตัว อาจจะใช้งานในรถยนตข์ นาดเล็กในกลมุ่ Eco Car หรือ A-Segment และ City Car

ที่ชาร์จแบบ 2 พอร์ต : ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางคนเดียว หรือกับคนรัก คนรู้ใจ โดยมีอุปกรณ์พกติดตัวไม่มากนัก เช่น มีสมาร์ทโฟนคนละ 1 เครื่อง แท็บเล็ต 1 เครื่อง และแบตเตอรี่สำรองอีกสักตัว ที่ชาร์จแบบ 2 พอร์ตน่าจะตอบโจทย์ตรงจุดๆ นี้ได้ดี เพราะสามารถสลับการทำงานได้

ที่ชาร์จแบบ 4 พอร์ต : ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางคนเดียวแตมี่อุปกรณห์ ลายๆ ชิ้นหรือการเดินทางไปพร้อมๆ กับเพื่อนฝูงการเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวเต็มคันรถ 4 – 5 คน ที่ชาร์จแบบ 4 พอร์ตจะตอบโจทย์ได้ดีกว่า เพราะผู้ใช้งานแต่ละคน สามารถชาร์จไฟไปพร้อมๆ กันได้ เช่น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, แบตเตอรี่สำรอง และกล้องดิจิตอล เหมาะสำหรับรถยนต์ระดับกลางกลุ่ม C-Segment, กลุ่ม D-Segment, กลุ่ม SUV หรือกลุ่มรถเพื่อการใช้งานอย่างรถกระบะก็ไม่มีปัญหา ตอบโจทย์นักเดินทาง หรือการออกไซน์งานได้อย่างลงตัว เช่น นักออกแบบ วิศวะกร หรือแม้แต่ฝ่ายขาย ที่ต้องติดต่อประสานงานกับลูกค้าหลายๆ ราย หรือมีอุปกรณ์สื่อสารที่มีความจำเป็นต้องใช้งานพร้อมๆ กันหลายๆ เครื่อง

นอกเหนือจากความสามารถในการชาร์จการตอบโจทย์ในด้านความสวยงามก็เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการ Belkin จึงได้ออกแบบชุดอุปกรณ์ต่างๆ ให้มีสีสันที่สดใส เข้ากับอุปกรณ์ สะสมเป็นคอลเลคชั่นได้ เช่น หากผู้ใช้งานใช้สมาร์ทโฟนสีทอง ก็สามารถซื้อสายชาร์จสีทองและ ที่ชาร์จสีทอง เพื่อให้เข้าชุดกันได้ เป็นต้น

ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถที่น่าสนใจของ Belkin รุ่น Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger – F8M935bt06-BLK ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางพร้อมครอบครัว เพื่อนฝูง หรือผู้ที่มีอุปกรณ์หลากหลายชิ้น ที่ต้องนั่งรถเดินทางเป็นเวลานานๆ เพราะในความเป็นจริงหลายคนแทบจะพกพาสมาร์ทโฟนติดตัวกันตลอดเวลา ซึ่งที่ชาร์จภายในรถช่องเดียวคงไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว

อีกทั้งในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ แม้จะมีช่องสำหรับเสียบมาให้มากกว่า 1 ช่อง แต่ก็มีข้อจำกัดที่สายชาร์จด้วยความยาวที่ไม่เพียงพอยาวไม่ถึงด้านหลัง ฉะนั้นแล้ว Road Rockstar น่าจะตอบสนองในส่วนนี้ได้ดีเนื่องจากมีสายยาวมาให้ในตัวที่สามารถติดกับช่องเก็บของจากที่นั่งด้านหลังได้อย่างง่ายดาย

belkin2
ทางเลือกสำหรับผู้ให้บริการรถโดยสาร

ด้วยความที่ Road Rockstar รองรับการใช้งานได้ถึง 4 พอร์ต จึงเป็นอีกทางเลือกของการใช้งานสำหรับผู้ให้บริการรถโดยสาร เป็นอีกส่วนขยายที่ช่วยเพิ่มจุดเด่นให้ผู้ใช้งานเกิดความประทับใจ และความสะดวก ให้ผู้โดยสารกลับมาใช้บริการอีกนับเป็นจุดเด่นที่ช่วยดึงดูดลูกค้า เพิ่มความแตกต่างในเรื่องการบริการที่ผู้ใช้งานชื่นชอบ นอกจากนั้นยังสามารถชาร์จอุปกรณ์ของตนเองได้อีกด้วย เช่น สมาร์ทโฟนหรือ GPS และส่วนพอร์ตด้านหลังก็ให้บริการแก่ลูกค้าที่ใช้บริการ

belkin3

 

เสริมความบันเทิงไร้สายภายในรถยนต์

นอกจากอุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์แล้ว ในตลาดตอนนี้ยังมีอุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่งที่มีความน่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากใช้เทคโนโลยี Bluetooth ในรถยนต์ ซึ่งจะมีอยู่ในเฉพาะรถรุ่นใหม่ หรือรถแพงๆ ตัวท็อปเท่านั้น และอุปกรณ์ชิ้นนั้นก็คือ AirCast Auto HandsFree – F4U037qe ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสะดวกให้กับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกระดับที่ไม่มีฟังก์ชั่น Bluetooth ติดมาให้ แต่มีช่อง AUX สำหรับเชื่อมต่อสัญญาณเสียงเข้าไปยังเครื่องเสียงรถยนต์เพียงอย่างเดียว สร้างความสะดวกสบายได้เหนือกว่าเพราะด้วยยุคของโลกออนไลน์ระบบ 3G และ 4G เข้ามามีบทบาทมากขึ้น ก็ทำให้เราสามารถรับฟังเพลงจากอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา หรือสามารถฟังเพลงที่อยู่ในสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกเพียงแค่ทำการเชื่อมต่อ Bluetooth เท่านั้น

belkin4อย่างไรก็ดีเพื่อให้การเดินทางมีความสะดวกสบายมากที่สุด AirCast Auto HandsFree ยังมีไมค์ในตัวทำให้สามารถรับสาย พูดคุยโทรศัพท์ ได้อีกด้วย แทบไม่แตกต่างจากฟังก์ชั่นของระบบ Bluetooth ที่มีในรถยนต์ราคาแพงๆ เลย ยกตัวอย่างในกรณีที่เรากำลังขับรถอยู่ และอยู่ในช่วงที่ต้องใช้ความเร็วสูงๆ ไม่สะดวกที่จะรับสายโทรศัพท์เนื่องจากผิดกฎหมายจราจร แต่มีสายเข้ามาพอดี เราก็สามารถพูดคุยผ่านลำโพงของรถยนต์โดยมี AirCast Auto HandsFree เป็นศูนย์กลางในการเชื่อมต่อ ไม่พลาดโอกาสสำคัญ สนทนาได้ทุกช่วงเวลา

นอกจากนั้นในกรณีที่รถยนต์ที่เป็นรุ่นเก่ามากๆ จนไม่มีช่อง AUX มาให้ ผู้ใช้งานก็สามารถใช้งานอุปกรณ์ AirCast Auto HandsFree ได้เช่นกัน เพียงแต่ท่านอาจจะต้องให้ร้านประดับยนตร์ ช่วยปรับแต่งเครื่องเสียง ติดรถยนต์ให้มีพอร์ต AUX เพื่อเชื่อมต่อการทำงานเข้ากับระบบของ AirCast Auto HandsFree เท่าที่สอบถามราคามา ค่าปรับแต่งอยู่ในหลักร้อยบาทเท่านั้นเอง เรียกว่าจ่ายในราคาที่ถูกกว่าแต่ได้ฟังก์ชั่นที่มีอยู่ในรถยนต์ราคาเป็นล้านๆ สร้างความคุ้มค่าได้เป็นอย่างดีเยี่ยมครับ

Phone Holder เลือกที่วางได้ดังใจที่ต้องการ

สำหรับอุปกรณ์เสริมภายในรถยนต์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ทาง Belkin ก็มีตัวเลือกให้หลากหลายแบบทั้งรุ่น F8J168 ที่ออกแบบสำหรับติดตั้งบนช่องใส่ขวดน้ำ หรือที่วางน้ำในรถยนต์ได้อย่างสบายๆ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแนวตั้ง แนวนอนได้ตามความต้องการ ส่วนรุ่น F8M879 จะเป็นแบบติดกับช่องแอร์เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และอีกรุ่นที่ขอแนะนำก็คือ F8M978 สำหรับติดตั้งกับขอบกระจกรถยนต์

Belkin F8J168 ออกแบบมาสำหรับติดตั้งบนช่องใส่ขวดนํ้า เพื่อสร้างความสะดวกสบาย ในการ ติดตั้งให้กับผู้ใช้งาน เพราะส่วนใหญ่รถยนต์จะมีช่องแบบนี้มาให้ทุกคัน ไม่ต้องดัดแปลงการติดตั้งให้ยุ่งยาก และยังสามารถหมุนหน้าจอสมาร์ทโฟนให้อยู่ในตำแหน่งที่มองได้ตามต้องการ

Belkin F8J168 ออกแบบมาสำหรับติดตั้งบนช่องใส่ขวดนํ้า เพื่อสร้างความสะดวกสบาย ในการ
ติดตั้งให้กับผู้ใช้งาน เพราะส่วนใหญ่รถยนต์จะมีช่องแบบนี้มาให้ทุกคัน ไม่ต้องดัดแปลงการติดตั้งให้ยุ่งยาก และยังสามารถหมุนหน้าจอสมาร์ทโฟนให้อยู่ในตำแหน่งที่มองได้ตามต้องการ

 

 

ในกรณีที่เดินทางคนเดียว Belkin ก็มี F8M879 ที่ออกแบบมาสำหรับติดตั้งกับช่องแอร์ เพื่อให้การมองสมาร์ทโฟน อยู่ในระดับสายตาที่มองเห็นได้ง่าย ผู้ใช้งานไม่ต้องละสายตาจากด้านหน้า รถยนต์ ใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอได้สะดวก สามารถหมุนเป็นแนวนอนเพื่อใช้งานเป็น GPS ได้สามารถถอดหรือย้ายที่ติดตั้งได้อย่างสะดวก และยังขยายความกว้างได้ 3.3 นิ้ว

ในกรณีที่เดินทางคนเดียว Belkin ก็มี F8M879 ที่ออกแบบมาสำหรับติดตั้งกับช่องแอร์ เพื่อให้การมองสมาร์ทโฟน อยู่ในระดับสายตาที่มองเห็นได้ง่าย ผู้ใช้งานไม่ต้องละสายตาจากด้านหน้า
รถยนต์ ใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอได้สะดวก สามารถหมุนเป็นแนวนอนเพื่อใช้งานเป็น GPS ได้สามารถถอดหรือย้ายที่ติดตั้งได้อย่างสะดวก และยังขยายความกว้างได้ 3.3 นิ้ว

สำหรับบางคนที่ไม่สะดวกติดตั้งในตำแหน่งช่องใส่ขวดนํ้า และช่องแอร์ Belkin ก็มี F8M879 มาให้อีกทางเลือกสำหรับติดตั้งกับขอบกระจกรถยนต์ ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งมาตรฐานที่คุ้นเคย ข้อดีคือไม่เปลืองพื้นที่ในส่วนอื่นๆ และติดตั้งดูแลรักษาง่าย เหมาะกับรถยนต์ทุกประเภท สามารถติดตั้งกับคอนโซลด้านหน้ารถยนต์ได้รองรับหน้าจอได้สูงสุด 6 นิ้ว

สำหรับบางคนที่ไม่สะดวกติดตั้งในตำแหน่งช่องใส่ขวดนํ้า และช่องแอร์ Belkin ก็มี F8M879
มาให้อีกทางเลือกสำหรับติดตั้งกับขอบกระจกรถยนต์ ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งมาตรฐานที่คุ้นเคย
ข้อดีคือไม่เปลืองพื้นที่ในส่วนอื่นๆ และติดตั้งดูแลรักษาง่าย เหมาะกับรถยนต์ทุกประเภท
สามารถติดตั้งกับคอนโซลด้านหน้ารถยนต์ได้รองรับหน้าจอได้สูงสุด 6 นิ้ว

 

เบื้องหลังความเชื่อมั่นคุณภาพจากภายในสู่ภายนอก

ถ้ากล่าวถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ในตลาดถือว่ามีหลากหลายยี่ห้อ ทั้งแบรนด์ใหญ่และเล็ก ปะปนกันไป แต่ละยี่ห้อจะมีการโฆษณาจุดเด่นที่แตกต่างกันไปโดยฟีเจอร์สำคัญๆ เช่น ความสามารถในการชาร์จไฟ, ระบบป้องกันการลัดวงจร หรือระบบป้องกันความร้อน ฯลฯ ในความเป็นจริงสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงคำพูดที่สามารถมองเห็นได้จากสื่อโฆษณา และฉลากที่มากับตัวเครื่อง คงมีไม่กี่คนที่จะแกะดูข้างในว่าคุณภาพของสินค้านั้นๆ เป็นไปตามที่กล่าวไว้หรือไม่ ดังนั้นในบทความนี้ผมจึงได้ลองนำเอาภาพเปรียบเทียบภายในสินค้าที่มีจำหน่ายในท้องตลาดมาให้พิจารณาถึงความแตกต่าง ระหว่างสินค้าที่ไม่ระบุยี่ห้อและสินค้าจาก Belkin

belkin6

หมายเลข 1 จะหมายถึง Capacitors: มีประสิทธิภาพสูง, มีความน่าเชื่อถือ, ลดสัญญาณรบกวน

หมายเลข 2 จะหมายถึง Thermal Silicon: กระจายความร้อน และ “ลดการระเบิด”

หมายเลข 3 จะหมายถึง Inductor: “กรองสัญญาณ” สู่ตัวอุปกรณ์

หมายเลข 4 จะหมายถึง Capacitors: ลดสัญญาณรบกวนเพิ่มเติม

หมายเลข 5 จะหมายถึง Diodes: RVP ป้องกันการไหม้และ การลัดวงจร

จากตัวอย่างจะเห็นได้ว่าองค์ประกอบภายของสินค้าไม่ระบุยี่ห้อ (ซ้าย) และสินค้าจาก Belkin (ขวา) มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนกับคุณภาพวัสดุที่พิสูจน์ได้ โดยสินค้าไม่ระบุยี่ห้อแทบไม่มีวงจรหรือวัสดุชิ้นใดๆ เลยที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานแตกต่างจากของ Belkin ที่มีการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน
belkin6-1belkin7

แสดงการเปรียบเทียบวัสดุที่ส่งผลต่อตัวผลิตภัณฑ์ของสินค้าไม่ระบุยี่ห้อ (ซ้าย) และ Belkin (ขวา) จะเห็นได้ว่าฝั่งซ้ายจะใช้วัสดุที่ส่งผลเสียต่ออายุการทำงานของอุปกรณ์แทบทั้งสิ้น

จากภาพตัวอย่างทั้งหมดจะเห็นได้ว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่าง Belkin ย่อมอุ่นใจดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะมีความน่าเชื่อถือกว่า ไม่ใช่แค่ภายนอกที่ดูดีเท่านั้นแต่ยังหมายถึงคุณภาพภายในอีกด้วย

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับผลิตภัณฑ์ชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ภายในรถยนต์คุณภาพสูงจาก Belkin จากข้อมูลเบื้องต้นก็ทำให้หลายๆ คนที่เคยสงสัย ได้คลายข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพงานออกแบบสินค้าจาก Belkin ไปพอสมควร ว่ามันมีความแตกต่างจากสินค้ายี่ห้อทั่วไปอย่างไร คงต้องบอกว่าไม่ใช่ว่าอะไรก็ได้ แต่หมายถึงความพิถีพิถัน ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือ และการตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปของผู้ใช้งานแต่ละคน แต่ละกลุ่มได้อย่างตรงจุด ก็สมแล้วกับชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลครับ

 

ตอบโจทย์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย
Universal Car Charger (10 Watt/2.1 Amp) F8M669btBLK
belkin8

 

ชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ USB ต่าง ๆ เช่น เครื่องเล่น MP3 หูฟังบลูทูธ ฯลฯ ในรถยนต์ โดดเด่นด้วยกำลังไฟขาออก 5 V 2.1 A (10 W) รองรับระบบไฟ 12 V DC ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้ได้กับมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต iOS และ Android รับประกันตัวสินค้า 2 ปี ราคา 390 บาท

 

 

 

MIXIT↑™ Metallic Car Charger F8M730bt

belkin9

 

 

ที่ชาร์จคุณภาพสูงหัวเคลือบอลูมิเนียม และสายหุ้มฉนวนแบบสายถักสำหรับเชื่อมต่อข้อมูล สำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ USB ต่าง ๆ เช่น เครื่องเล่น MP3 หูฟังบลูทูธ ในรถยนต์มาพร้อมพอร์ต USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์ 1 ช่อง มีกำลังไฟขาออก 5 V 2.4 A (12 W) ต่อช่องรองรับระบบไฟ 12 V DC พร้อมวงเงินรับประกันอุปกรณ์ต่อพ่วงสูงสุด 80,000 บาท และรับประกันตัวสินค้า 2 ปี ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android มี 4 สีให้เลือก คือ สีขาว, สีดำ, สีทอง และ สีชมพูทอง ราคา 790 บาท

 

 

 

 

Dual Car Charger (10 Watt/2.1 Amp Per Port)
F8J109btBLK

belkin10

 

 

ที่ชาร์จ iPod iPhone และ iPad ในรถยนต์ที่มาพร้อมดีไซน์ขนาดเล็ก มีพอร์ต USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์ 2 ช่อง ให้กำลังไฟขาออก 5 V 2.1 A (10 W) ต่อช่อง พร้อมรองรับระบบไฟ 12 V DC ใช้ได้กับมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต iOS และ Android รับประกันตัวสินค้า 2 ปี ราคา 890 บาท

 

 

 

Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger
F8M935bt06-BLK

belkin11

 

 

 

ที่ชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ USB ต่าง ๆ เช่น เครื่องเล่น MP3 หูฟังบลูทูธ ฯลฯ มีพอร์ต USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์ 2 ช่อง ด้านหน้า 2 ช่อง และด้านหลังอีก 2 ช่อง สายยาว 1.8 เมตร ให้กำลังไฟขาออก 5V 2.4 A (12W Shared) ในด้านหน้า และ 4.8A (24W Shared) รวมทั้งหมด 7.2A รองรับระบบไฟ 12V DC รับประกันตัวสินค้า 2 ปี ราคา 1,490 บาท

 

 

 

 

 

Car Vent Mount F8M879bt

belkin12

 

ที่วางโทรศัพท์มือถือแบบติดกับช่องแอร์คุณภาพสูง ออกแบบให้ตัวล็อกที่ฐานสามารถเสียบกับขนาดช่องแอร์ทั่วไปโดยไม่ต้องดัดแปลงอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถให้ยุ่งยาก วุ่นวาย ตัวฐานสามารถหมุนให้อยู่ในแนวตั้งหรือแนวนอนได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน พร้อมกันนั้นยังสามารถยืดปรับขนาดความกว้างให้เข้าตัวขนาดเครื่องได้รับประกันตัวสินค้า 2 ปี ราคา 790 บาท

 

 

 

Car Universal Mount F8M978bt

belkin13

 

 

แท่นวางโทรศัพท์มือถือแบบติดกระจกหรือยึดกับคอนโซลในรถยนต์ ออกแบบให้ตัวล็อกที่ฐานสามารถปรับให้เข้ากับตัวเครื่องที่นำมาวางได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ตัวฐานสามารถหมุนให้อยู่ในแนวตั้งหรือแนวนอนได้ เพื่อให้สอดคล้องกับการทำงานของผู้ใช้งานแต่ละคนพร้อมทั้งสามารถยืดปรับขนาดความกว้างให้เข้าตัวขนาดเครื่องได้อย่างลงตัว รับประกันตัวสินค้า 2 ปี ราคา 1,190 บาท

 

 

 

 

Belkin Cable F8J144, F2CU021bt04

belkin14

 

 

F8J144 เป็นสาย Lightning คุณภาพสูงหัวเคลือบอลูมิเนียม สายหุ้มฉนวนแบบสายถักสำหรับเชื่อมต่อข้อมูล และชาร์จไฟ iPod, iPhone, iPad รับรอง MFI จาก Apple มี 5 สี ส่วน F2CU021bt04 จะเป็นสาย Micro-USB ที่มีการออกแบบในลักษณะเดียวกันด้วยหัวเคลือบอลูมิเนียม พร้อมสายหุ้มฉนวนแบบสายถัก รองรับการเชื่อมต่อข้อมูลและชาร์จไฟทั้ง Smartphone, Tablet, Bluetooth Headset สายทั้ง 2 แบบมีความยาว 1.2 เมตร และรับประกันตัวสินค้า 2 ปีเต็ม F8J144 ราคา 990 บาท, F2CU021bt04 ราคา 550 บาท

 

 

 

 

 

 

AirCast Auto HandsFree F4U037qe

belkin15

 

 

 

อุปกรณ์ที่ช่วยให้การเล่นเพลงจากเครื่องเล่นเพลง หรือรับสายโทรศัพท์ผ่านเครื่องเสียงในรถแบบไร้สายทำได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยตัวรับสัญญาณ Bluetooth พร้อมปุ่มรับสายโทรศัพท์มีไมค์ในตัวพร้อมระบบลดเสียงก้อง สนับสนุนการเชื่อมต่อกับเครื่องเสียงผ่านช่อง Aux-In (แจ็ค3.5 มม.) มีชุดชาร์จไฟ USB กำลังไฟ 5V 2.1A รับประกันตัวสินค้า 2 ปี ราคา 3,490 บาท
 

 

 

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/belkin.thailand, www.belkinthailand.com

« « ได้เวลาอัพเกรด Wi-Fi ไปใช้ Wireless AC (802.11ac)

PERFORMANCE WITHOUT LIMITS ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ประสิทธิภาพที่ไร้ขีดจำกัด » »

คำที่เกี่ยวข้อง : , , , , , , , , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/story/?p=334

Comments are closed.