BuyCOMs.com

Subscribe to Story Subscribe to Story Find Us one StoryStory : บทความที่น่าสนใจ

PERFORMANCE WITHOUT LIMITS ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ประสิทธิภาพที่ไร้ขีดจำกัด

September 6th, 2016 | in Story |


sandisk-extreme-pro

หากจะถามว่าอุปกรณ์ชิ้นใดในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สำคัญที่สุด เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไปตามทัศนคติ ซึ่งถือว่าไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไร แต่หากจะถามยํ้าลึกเข้าไปอีกว่าอุปกรณ์ชิ้นใดที่มีความสำคัญต่อการจัดเก็บข้อมูลมากที่สุด และขาดไม่ได้ เชื่อว่าคงไม่มีใครปฏิเสธว่า “ฮาร์ดดิสก์” คือหัวใจหลักของการจัดเก็บข้อมูลอย่างแน่นอน ฉะนนั้ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ต่อความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้งานทุกระดับ SanDisk® จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย ด้วยตัวเลือกที่ครอบคลุมได้ทุกความต้องการ มีประสิทธิภาพโดดเด่น ด้วยเทคโนโลยีโซลิดสเตจไดร์ฟที่ทันสมัยที่สุด

SanDisk Extreme PRO® SSD

extreme pro

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลระดับไฮเอนด์ที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับการจัดเก็บข้อมูลได้ตลอดการทำงานในทกุช่วงเวลา ทุกวัน ทุกสัปดาห์ ทุกเดือน ทุกปี โดย nCacheTM™ Pro Technology ที่ SanDisk® ได้พัฒนาขึ้นเองนี้เป็นหน่วยความจำแฟลชขนาดเล็กแบบ SLC ที่ทำหน้าที่เป็นแคชหรือหน่วยความจำสำรองก่อนจะเขียนเข้าชิป NAND หลัก มีประโยชน์ในการช่วยรักษาข้อมูลในกรณีที่เกิดความผิดพลาดขึ้น เช่น ไฟฟ้าดับกะทันหันที่มัก พบเจอได้บ่อยๆ โดยมีความเร็วในการเขียนจาก DRAM ลงชิป SLC เร็วกว่าการเขียนลง MLC โดยตรง รองรับการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นขนาดใหญ่ได้อย่างสบายๆ ด้วยความเร็วในการอา่น-เขียนข้อมูลที่ส่ง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ ทุกสายงาน เช่น ช่างภาพมืออาชีพ, นักเล่นเกมมืออาชีพ, นักสร้างสรรค์คอนเทนต์ เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีความร้อนน้อยด้วยระบบการออกแบบที่ไม่มีกลไกหรือชิ้นส่วนใดขยับ ทำให้การทำงานเงียบสงบ ปราศจากเสียงรบกวนและเมื่อใช้งานร่วมกับโน้ตบุ๊คจะช่วยยืดอายุการทำงานของแบตเตอรี่ ส่งผลให้สามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้นกว่า 33 เปอร์เซ็นต์

AD SanDisk 258 4

 

SanDisk Ultra® II SSD

Ultra II

ยกระดับประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ให้มีสมรรถนะสูงขึ้น ด้วยนวัตกรรมของ nCacheTM 2.0 technology ทำให้การบูทระบบ การโหลดโปรแกรม และการโอนถ่ายข้อมูลเร็วขึ้น ไม่เสียเวลาในการรอคอยที่ยาวนาน สามารถทำกิจกรรมต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เพียงเสี้ยววินาที โดยมีปริมาณความจุให้เลือกใช้งานหลากหลายระดับคือ
240GB, 480GB และ 960GB** เพื่อให้เหมาะกับการทำงานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บข้อมูลไฟล์เพลง ข้อมูลไฟล์ภาพถ่าย ข้อมูลไฟล์ภาพยนตร์ความละเอียดสูงข้อมูลเอกสารสำคัญต่างๆ รวมถึงการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วพร้อมมีอุณหภูมิการทำงานที่ตํ่า สามารถรักษาเสถียรภาพของตัวไดร์ฟได้ดี ไม่ร้อน และไม่มีเสียงรบกวนเพราะชิ้นส่วนต่างๆ จะไม่เคลื่อนไหว

AD SanDisk 258 4

 

SanDisk® SSD Plus

ssd plus

มีความน่าเชื่อถือ ทำงานได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ตอบโจทย์ด้านความจุได้อย่างครอบคลุม 3 ขนาด คือ 120GB, 240GB, 480GB** โดยใช้ประสบการณ์บุกเบิกเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย แข็งแกร่งทนทาน ให้คุณภาพที่ไว้ใจได้ มีความเร็วในการอ่านต่อเนื่องสูงสุดถึง 535MB/s* เร็วกว่าฮาร์ดดิสก์ทั่วไปถึง 20 เท่า สร้างความประทับใจได้ตั้งแต่เริ่มต้นเปิดเครื่อง ตลอดจนถึงการถ่ายโอนข้อมูลก้อนใหญ่ขนาดมหึมา และการประยุกต์ในงานที่ต้องการความรวดเร็ว พร้อมรองรับเทคโนโลยี SanDisk® SSD Dashboard เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้มีความยืดหยุ่น รองรับการอัพเกรดสำหรับโน้ตบุ๊คหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยความเร็วที่แตกต่าง ผู้ใช้งานจะพบกับความเร็วที่เพิ่มขึ้นจะรู้สึกได้ถึงพลังเปรียบเสมือนได้เครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่ ด้วยการบูตที่เร็วเพียงเสี้ยววินาที การตอบสนองต่อการโหลดแอพพลิเคชั่นที่กินทรัพยากรเครื่องหนักๆ ให้ความทนทานที่เหนือกว่าโซลูชั่นนี้เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไปที่ใช้ท่องเว็บ เช็คอีเมล์ การเล่นเกม การใช้งานด้านความบันเทิงการรับชมวีดีโอหรือยูทูป

AD SanDisk 258 4

 

SanDisk® SSD Dashboard

7

 

 

ซอฟต์แวร์ SanDisk® SSD Dashboard เป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้ SanDisk SSD บนระบบปฏิบัติการ Windows® มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยกราฟิกอินเทอร์เฟสที่ใช้งานได้ง่าย มีเครื่องมือในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพในการทำงานที่แม่นยำ เช่น การแสดงชื่อรุ่นโมเดล, ขนาดความจุ, การอัพเกรดเฟิร์มแวร์ และฟังก์ชั่น S.M.A.R.T. ช่วยให้คุณสามารถรักษาระดับประสิทธิภาพของตัวไดร์ฟได้สูงสุดตลอดอายุการทำงาน โดยมีฟังก์ชั่นหลัก 3 ฟังก์ชั่น คือ การโคลนข้อมูล การป้องกันไวรัสบนโลกออนไลน์ทางอีเมล์หรือบราวเซอร ์ด้วย Trend Micro™ Titanium™ Antivirus+ และการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลโดย Absolute LoJack ซึ่งเป็นผู้นำในด้านนี้

 

 

SanDisk Extreme® 500 Portable SSD

extreme 500

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาที่เหมาะสำหรับนักถ่ายภาพความละเอียดสูง และการบันทึกไฟล์วีดีโอมีประสิทธิภาพสูงเป็น 4 เท่าของไดร์ฟขนาดพกพามาตรฐาน สามารถโอนถ่ายข้อมูลได้ในไม่กี่วินาทีให้ความเร็วสูงถึง 430MB/s* มีขนาดเล็กพกพาง่าย และมีความทนทานสูง เก็บรักษาง่ายไม่ว่าจะวางไว้ในที่ร้อนหรือเย็น วางไว้ในรถยนต์ หรือการกระแทก การสั่นสะเทือนในระดับสูง เหมาะกับการทำงานที่เน้นความรวดเร็วเพราะเราตระหนักว่าเวลาของคุณมีค่ามากขนาดไหน มีให้เลือก 3 ความจุคือ 120GB, 240GB, 480GB** สำหรับการพกพาแบบ on-the-go มีระบบการป้องกันความเป็นส่วนตัวผ่านซอฟต์แวร์ SanDisk SecureAccess® ที่ใช้ระบบป้องกันแบบ 128 บิต มีความเข้ากันได้กับพีซีและเครื่องแมค ติดตั้งง่ายไม่ต้องลงไดร์วเวอร์

 

SanDisk Extreme® 510 Portable SSD

extreme 50

ออกแบบให้มีนํ้าหนักเบามีความแข็งแกร่งสูง เหมาะสำหรับช่างภาพ และนักสร้างสรรค์คอนเทนต์รวมเอาความโดดเด่นด้านเสถียรภาพและความรวดเร็วเข้าไว้ด้วยกันในแบบพกพา สามารถใช้งานในสภาพภูมิอากาศที่แตกต่างกันได้ดี พร้อมกันนํ้าในกรณีที่คุณต้องผจญภัยกลางแจ้ง หรือในสถานที่ถ่ายทำ อุปกรณ์นี้จะปลอดภัยต่อการกระแทกหรือการสั่นสะเทือน โดยได้รับมาตรฐาน IP55 ที่กันนํ้าและกันฝุ่นละออง มีระบบป้องกันการกระแทกได้ถึง 5.9 ฟุต หรือ 1.8 เมตร มีความเร็วในการอ่านสูงสุดที่ 430MB/s* คุณสามารถลดระยะเวลาในการทำงานได้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อต้อง
โอนถ่ายไฟล์ข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ ทำงานผ่านพอร์ต USB3.0

 

SanDisk Extreme® 900 Portable SSD

extreme 900

ความเร็วเป็นเลิศให้ประสิทธิภาพสูงสุด โดยมีความเร็วเหนือกว่าไดร์ฟพกพามาตรฐานถึง 9 เท่าช่วยลดระยะเวลาในการทำงานของคุณ ไม่ต้องเสียเวลารอคอยการโอนถ่ายข้อมูลที่เชื่องช้า ให้คุณสามารถใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะถ่ายทำหรือตัดต่อวีดีโอความละเอียด 4K แบบ Ultra HD ตลอดจนการสร้างไฟล์กราฟิกขนาดใหญ่ มีความจุ ให้เลือกใช้งาน 3 ขนาด คือ 480GB, 960GB และ 1.92TB** เติมเต็มได้ครบทุกความต้องการ พร้อมความสง่างามเหนือระดับกับวัสดุแบบอลูมิเนียมที่แข็งแกร่ง มีความปลอดภัยด้วยระบบ การเข้ารหัสข้อมูลมีความเข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการวินโดว์และแมค อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดร์วเวอร์ให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

* ประสิทธิภายในการทำงานอาจแตกต่างกันไปตามความจุของไดร์ฟ อุปกรณ์หลัก ระบบปฏิบัติการ และแอพพลิเคชั่น
** 1MB=1,000,000 bytes , 1GB=1,000,000,000 bytes. การจัดเก็บที่แท้จริงของผู้ใช้จะน้อยกว่า
การทนทานการช็อต (สูงสุดถึง 1500G) และการทนทานการสั่นสะเทือน (5gRMS, 10-2000 HZ/4.9 gRMS, 7-800 HZ)
SanDisk SSD Dashboard สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://kb.sandisk.com/app/answers/detail/a_id/15108/

 

« « Belkin In-Car Solution ผลิตภัณฑ์สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ภายในรถยนต์

คำที่เกี่ยวข้อง : , , , , , , , , ,


Short URL: http://www.buycoms.com/story/?p=369

Comments are closed.